vòng bi và những điều cần biết – giới thiệu vong bi FAG và INA

vòng bi và những điều cần biết

vong bi có rất nhiều ứng dụng, điều kiện, môi trường di chuyển khác nhau. Trong khi đó yêu cầu đối với vòng bi skf rất đa dạng ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau do đó để lựa chọn được vong bi tốt và phù hợp với các thiết bị máy móc là điều hết sức cấp thiết để bảo đảm máy chạy đúng công suất, tiết kiệm chi phí cho đơn vị.

1/ lựa chọn vòng bi công nghiệp thích hợp và chất lượng.

Những nhân tố cần coi xét khi lựa chọn vòng bi ăn nhập như sau: không gian có sẵn, chuyển vận, độ xác thực và độ cứng, tốc độ, nhiệt độ chuyển động, độ rung, chừng độ ô nhiễm, loại dầu bôi trơn tru, phương pháp lắp đặt và túa. tuy nhiên cần phê duyệt thêm một đôi yếu tố khác như hình thức phù hợp và thiết kế các thành phần khác trong việc bố trí, sự thích hợp và ảnh hưởng bề mặt trong hoặc vận tải trước, thiết bị khóa,,,

2/ Một số thương hiệu vòng bi skf chất lượng và uy tín.

Trên thị trường bây giờ có những thương hiệu vòng bi skf nức danh phổ quát như: NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, NTN,,,

– vong bi NSK: Thương hiệu vòng bi skf NSK được thành lập và đi vào sản xuất thiết kế trong tháng 11 năm 1916.Vòng bi NSK là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vong bi của Nhật Bản. NSK với mục đích chính của mình là mở mang và kiểm soát thị trường vong bi – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chuẩn xác cao, các sản phẩm xác thực…và với mục tiêu đó vong bi NSK đã không ngừng nỗ lực để khẳng định được mình trong thị trường vòng bi công nghiệp, linh kiện máy móc xác thực trên thế giới, ngoài ra còn đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ.

– vong bi: Tập đoàn vong bi được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào một chương trình tự động hóa quá trình sản xuất tại Châu Âu, một dự án có hệ thống sản xuất tự động điều khiển không cần con người với mục đích sử dụng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. ngày nay, SKF là nhà sản xuất vòng bi skf lớn nhất thế giới với lĩnh vực di chuyển chính là: vòng bi skf và phụ kiện vòng bi công nghiệp, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

– vong bi NTN: Thương hiệu vòng bi skf NTN có từ năm 1918, trụ sở chính của NTN được đặt tại thị thành Osaka Nhật Bản, tại đây NTN có quy mô sản xuất rộng lớn với hơn 11 nhà máy, 3 viện nghiên cứu và 25 văn phòng kinh doanh. Cùng với mô hình sản xuất sản phẩm tiền tiến hàng đầu thế giới, dây chuyền công nghệ với độ chính xác cao 0,01 mm, cộng thêm màng lưới tư vấn hàng, kỹ thuật, sản xuất và giao dịch trên khắp Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Việt Nam thì vòng bi NTN được cho là chọn lựa hàng đầu cho hai thị trường công nghiệp và ô tô.

– vòng bi công nghiệp FAG: Thương hiệu vong bi cong nghiep FAG do ông Fischer sáng lập vào năm 1883. Đến năm 2001, FAG đã sát nhập và trở thành một phần của tập đoàn Schaeffler. Với sự thống nhất sáng tạo của INA và FAG, đã tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh hỗ trợ kỹ thuật toàn diên, bảo trì thuận lợi. Đây cũng là một nhân tố không nhỏ khiến thương hiệu FAG là chọn lọc hàng đầu cho các vận dụng trong chế tạo máy, ngành công nghiệp ô tô và công nghệ trong lĩnh vực hàng không và hàng không vũ trụ.

– vong bi NACHI: Thương hiệu vong bi NACHI được sáng lập ngày 21/12/1928 tại Toyama – Nhật Bản. Từ khi thành lập vòng bi skf NACHI đã nhận thấy được những thị trường tiềm năng của mình là công nghệ chế tạo máy, công nghiệp ô tô, cơ khí,… cùng với mục tiêu nắm bắt và đáp ứng thị yếu khách hàng một cách tốt nhất được đặt ra. vòng bi công nghiệp NACHI đã mau chóng đạt được mục tiêu đề ra đồng thời còn thiết lập được cho mình 10 văn phòng kinh doanh, 12 nhà máy vòng bi NACHI tại địa phương cùng 11 văn phòng kinh doanh, 6 viện nghiên cứu phổ biến và 9 nhà máy ở nước ngoài… nhằm mở rộng thị trường.

– vòng bi công nghiệp TIMKEN: Thương hiệu vong bi TIMKEN được thành lập vào năm 1899 do ông Henry TIMKEN sáng lập. vòng bi TIMKEN là một nhà sản xuất vòng bi skf hàng đầu thế giới, với các thiết kế ở mức độ cao, thép hợp kim, và các thành phần tác động TIMKEN đã tạo ra các sản phẩm vòng bi TIMKEN ngày một nhanh hơn, dẻo dai hơn và hiệu quả cao hơn.

3/ Sử dụng và bảo dưỡng vòng bi skf như thế nào ?

Trong quá trình sử dụng khi một vòng bi công nghiệp bị hỏng sẽ dẫn đến toàn bộ máy móc hoặc hoặc thiết bị hư hỏng nặng. do vậy bạn cần phải chú ý đến việc sử dụng và bảo dưỡng vong bi cong nghiep sao cho đúng cách để vong bi đạt hiệu suất làm việc cao hơn. Quy trình bảo dưỡng như sau:

– Lắp đặt vòng bi đúng cách: việc lắp đặt vòng bi công nghiệp tương tác đến độ chuẩn xác, tuổi thọ và di chuyển về sau.

– Bôi suôn sẻ vòng bi: vòng bi công nghiệp bị hỏng sớm là do việc sử dụng các chất bôi trơn tru không đúng loại và không ăn nhập làm liên quan đến tuổi thọ của vòng bi.

– Giữ vong bi cong nghiep và môi trường xung quanh đặt vòng bi công nghiệp sạch sẽ: bụi bẩn sẽ làm thúc đẩy đến quá trình vận hành và tuổi thọ của vòng bi skf

– đánh giá và bảo dưỡng định kỳ cho vòng bi: để bảo đảm sự vận hành đạt chất lượng tốt nhất, tuổi thọ tối đa.

4/ vòng bi skf rẻ nhất, chất lượng tại đây là tốt nhất ?

doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vòng bi công nghiệp của các hãng nức danh Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ như: FAG, INA, TIMKEN, SKF,vòng bi NTN, KOYO, NSK, NACHI…chúng tôi xin cam kết rằng các sản phẩm chúng tôi cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, chi phí hà tằn hà tiện nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất, với giao dịch hoàn hảo nhất.

Với triết lý kinh doanh: Sự bằng lòng và giá trị gia tăng cho khách hàng là kim chỉ nam cho di chuyển của dịch vụ, HÙNG ANH mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào sự hưng vượng vượng của khách hàng, của giang sơn.

liên can với chúng tôi để được tham vấn tốt nhất.

vòng bi FAG và vòng bi công nghiệp INA

vòng bi công nghiệp FAG và vong bi cong nghiep INA đều là những thương hiệu vong bi cong nghiep hàng đầu thế giới, cả hai thương hiệu này đều do ông lớn vong bi Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler nức tiếng với các thương hiệu INA, LUK và FAG là ngành cung cần thiết bị oto và công nghiệp hàng đầu thế giới. Công nghệ của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng sáng tạo mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/

Giới thiệu qua loa về Tập đoàn Schaeffler:

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được thành lập năm 1883, từ đó Schaeffler đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Theo báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 viên chức trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong những đơn vị sở hữu của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này sở hữu một màng lưới toàn cầu bao gồm các nhà máy sản xuất, viện nghiên cứu và phát triển, các đơn vị kinh doanh và các trọng điểm tập huấn ở hơn 170 địa điểm trên 50 nhà nước.

Với ba thương hiệu mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler chuyển động với ba phòng ban chính: ô tô, công nghiệp và hàng không. Schaeffler phát triển và sản xuất các ổ lăn, vòng bi skf tang trống, ổ trượt và các sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới thương hiệu vong bi cong nghiep FAG và vòng bi INA.

1/ vòng bi FAG

vòng bi FAG được xem là vòng bi công nghiệp trước hết của Tập đoàn Schaeffler. Thương hiệu vòng bi skf này chuyên phát triển và sản xuất các loại vong bi đặc biệt cho các ứng dụng hàng không và vũ trụ. hồ hết các loại máy bay trở khách bây giờ đều sử dụng công nghệ vong bi cong nghiep của FAG.

hiện thời FAG đã trở thành đối tác phát triển và là nhà cung cấp của các hãng sinh sản máy bay trực thăng đầu thế giới. song song vòng bi công nghiệp FAG còn được vận dụng hầu hết trong các ngành chế tác máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba so bì, giấy. vòng bi công nghiệp FAG hiện giờ là một trong những hãng vong bi cong nghiep lừng danh nhát hiện nay.

2/ vong bi INA

vòng bi INA là dòng sản phẩm bổ sung cho dòng sản phẩm vong bi cong nghiep FAG của Schaeffler. INA được thành lập bới tiến sĩ George Schaeffler với sự đổi mới của ông về kim vòng bi công nghiệp đũa với lắp ráp lồng. Đây là một kỳ tích đột phá trong ngành công nghiệp vòng bi skf và INA tiếp tục thiết kế và tạo ra các sản phẩm công nghệ mới nhất . hiện giờ INA đã sử dụng tri thức này để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, có hiệu quả cho người sử dụng bây giờ.

vòng bi skf INA tụ hợp vào các dòng sản phẩm vòng bi skf dặc biệt chất lượng như con lăn, vong bi đồng, và các hệ thống tuyến thức giấc. vòng bi INA cũng được cung cấp trong các ngành công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn thế giới.

vòng bi skf INA đã góp phần không nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn sản xuất vòng bi skf tốt nhất bây chừ.

doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Huùng Anh là đơn vị cung cấp các hãng vòng vi nức danh hiện giờ như vòng bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, INA, NTN,,,, với đầy đủ các kiểu dáng, hàng hóa đầy đủ chủng loại. Hàng hóa cung cấp bảo hành 12 tháng – Cung cấp CO CQ đầy đủ – Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. bên cạnh đó dịch vụ còn cung cấp các loại dầu – mỡ công nghiệp của những hãng nức danh bây giờ, chất lượng đảm bảo. liên quan với công ty để được tư vấn tốt nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *