vòng bi SKF cầu SKF-ứng dụng của vòng bi công nghiệp “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu không với phớt chặn: với loại vòng bí quyết bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường ứng dụng có những dòng lớn)

+ Bi cầu với phớt chặn 2 bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới thấp hơn mẫu hai phớt chặn): phớt chặn mang vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng khiến việc.

vòng bi công nghiệp thế hệ Explorer là 1 trong những nổ lực liên tục của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. đấy là 1 loạt những cải tiến và tăng về :

 

 • Độ tinh khiết của thép chế tạo vòng bi SKF.
 • Tối ưu bề ngoài.
  • Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.
  • Chất lượng viên bi cao hơn.
   • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng cái vòng bi (Tối ưu hóa vòng phương pháp, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn tru…)

   Và chính những cải tiến này, vòng bi thế hệ Explorer mang lại cho các bạn:

   • tăng tuổi thọ làm cho việc của vật dụng hiện hữu. (Vòng bi khiến cho việc êm hơn, giảm độ rung động,…).
   • nâng cao công suất của vật dụng hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
    • Duy trì công suất của thiết bị sở hữu những ngoại hình gọn nhẹ hơn.
    • nâng cao công suất mang thiết kế mới nhưng vẫn giữ nguyên kích thước thiết bị (tăng con đường kính trục, mang mẫu mã cứng vững hơn,…).

    Cho dù buộc phải khoa học của bạn như thế nào, SKF cũng sở hữu thể đáp ứng được để sản phẩm của Anh chị em được lắp có chiếc vòng bi công nghiệp phù thống nhất.

    SKF phân phối được cho Anh chị một dảy sản phẩm mà ko nhà cung cấp vòng bi nào mang thể giải quyết được.

    vong bi skf nhãn hiệu SKF đã được lắp đặt và dùng trên toàn thế giới phổ quát hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Là nhà cung cấp vong bi skf và phớt chặn dầu to nhất thế giới, chúng tôi chế tác đủ mẫu vong bi, phớt chặn dầu với những kích cỡ cho từng áp dụng cụ thể. từ mẫu vòng bi công nghiệp đặc thù dùng cho quạt nai lưng cho tới cái vong bi có tuyến phố kính 7.2 m, nặng 45 tấn chuyên dụng cho những máy đào hầm. Chúng tôi hiện có 70 nhà máy, 20.000 nhà cung cấp và với mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động trước hết, chúng tôi chỉ chế tác hai.200 vòng bi. bây giờ, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vòng bi NTN – mỗi giờ.

    1 số áp dụng của vòng bi NSK cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động vật dụng Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

    các thông số CHÍNH CỦA một vong bi skf CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM trục đường KÍNH TRONG, trục đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi. ngoài ra CÒN những tham số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY giới hạn, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

    Mã vòng bi SKF là 6307-2Z: có đường kính trong 35mm, các con phố kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi cầu có hai phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, tải trọng mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc ngừng là 9,500 vòng/phút.

    vong bi này mang thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài cùng lúc giúp hạn chế hư hỏng vòng bi SKF.

     

    vận dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

    vong bi skf "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi tiêu khiển. dù rằng toàn bộ chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vong bi skf "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó những ổ to và nhỏ.

    vong bi "bạc đạn" vận dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi tiêu khiển. dù rằng hầu hết chúng ta ko nhìn thấy trực tiếp nhưng vong bi skf "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó các ổ to và nhỏ.

    Ở bất cứ nơi đâu với động cơ điện quay thì ở đó sở hữu sự hiện diện của vong bi "bạc đạn". vong bi skf "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc đồ vật gia đình, công nghệ thông báo hoặc giải trí, công cụ cầm tay cũng như vật dụng thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế với độ chính xác cao.

    Sau đây là 1 số áp dụng của vong bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

    vòng bi công nghiệp "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

    Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn sản xuất điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi "bạc đàn" trục động cơ.

    Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến cho việc có độ chính xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,…

    Chính vì những đặc điểm trên vòng bi NTN "bạc đạn" dùng phải mang tuổi thọ khiến cho việc cao. vòng bi NTN "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi SKF "bạc đạn" tròn có tuyến đường kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm đến 20mm

    vòng bi SKF "bạc đạn" tiêu dùng trong máy quạt điện.

    Động cơ quạt là một phòng ban cấu tạo động lực bằng điện phê chuẩn nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện nay được tạo ra mang các tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. một dòng máy quạt được coi là chất lượng rẻ nếu nó sở hữu độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

    vong bi skf "bạc đạn" tiêu dùng trong động cơ quạt phải đáp ứng được các nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ làm việc cao, ko rung, hoạt động liên tục.

    vòng bi NSK "bạc đạn" trong máy bơm nước.

    vòng bi NSK "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò một mực vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

    Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt thành ra vòng bi NSK sử dụng trong máy bơm nước phải mang nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích tiêu dùng mà máy bơm nước với thể phải hoạt động liên tục, lúc này vòng bi NTN "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi NSK "bạc đạn" phải sở hữu độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

    Cho dù các đồ vật chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều với một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong các nhân tố quan yếu ảnh hưởng đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những đồ vật gia dụng.

    Xem chi tiết những thông báo về sản phẩm vòng bi NTN – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf của chúng tôi.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *