Vòng bi đánh nghiệp những tri thức căn bản, giới thiệu Vòng bi lợt đạn đỡ chặn tiếp xúc doanh nghiệp chuyên cung cấp dầu mỡ cho Vòng bi đánh nghiệp trên cả nước

vòng bi NSK – các tri thức căn bản.


sở hữu sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật ngày nay, vòng bi công nghiệp hết sức cấp thiết trong đa dạng ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, những phương tiện (oto, xe máy, tàu bay, tàu…) . vòng bi SKF là gì? vòng bi được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vòng bi công nghiệp ? cùng timg hiểu các kiến thức cơ bản về vòng bi công nghiệp.
1/ vòng bi NTN là gì ?

vòng bi công nghiệp hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các loại ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là dòng ổ trượt) . vong bi skf là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ thông được tiêu chuẩn hóa thế giới. Nhiệm vụ của vòng bi SKF là đảm bảo cho phạm vi đi lại cũng như di chuyển quay trong những máy móc động cơ được thuận tiện hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát tác động tới di chuyển. nói 1 cách đơn giản vòng bi SKF là thành phần giúp máy móc, đồ vật mang thể hoạt động quay, vận động với tốc độ cao có trọng lượng lướn một cách thức thuận lợi và hiệu quả cho nên bạn cần chọn lọc những chiếc vòng bi NTN chất lượng phù hợp mang máy móc vật dụng để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSK

Cấu tạo một vòng bi NTN thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất quyết mang vỏ máy, vòng trong được lắp một mực sở hữu trục máy. Mặt phía bên trong mang rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng mẫu sử dụng.

– Con lăn: sở hữu phổ biến dạng con lăn, ứng mang mỗi dạng này sẽ mang những gọi các vòng bi khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: sử dụng để định vị viên bi tại các khoảng cách nhất thiết giữa các rãnh bi. Thường với 3 mẫu vòng các: vòng cách thức bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng cách thức bằng thép. Mỗi laoij vòng cách thức sở hữu những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những ứng dụng khác nhau của vòng bi NTN quý khách nên sở hữu các tuyển lựa phù hợp.

– Phớt: với các chiếc vòng bi công nghiệp được đồ vật thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) có mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường với hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ những chức năng chính của vong bi skf

vong bi là chi tiết máy rất quan trọng đối mang máy móc trang bị nên vong bi mang những chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ có 1 vòng bi NSK nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo rộng rãi hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm cho việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa các phòng ban chuyển di xoay: lực ma sát gián tiếp hay ảnh hưởng trực tiếp khiến suy giảm nguồn lực ban sơ của máy do đó công suất hoạt động của máy sẽ giảm thành ra vòng bi NSK sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất lớn làm nguồn lực, công suất của máy sẽ mau lẹ hơn.

– hỗ trợ xioay cho những bộ phận của máy tức thị truyền vận động : mang lại cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi trật tự làm việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí hoạt động , qua đó nâng cao hiệu suất khiến việc, giảm thiểu giá thành tôn tạo cho doanh nghiệp.

==> vong bi giúp tăng cường các chức năng của máy móc đồ vật và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc vật dụng và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung ứng các loại vòng bi NTN NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã phổ biến, đảm bảo chất lương. Hàng hóa sản xuất CO CQ số đông – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất. không những thế tổ chức chúng tôi còn cung ứng những cái dầu – mỡ công nghiệp sở hữu giá phải chăng nhất. liên hệ mang chúng tôi để được tư ván thấp nhất.

vong bi NTN bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc.


vong bi skf bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp là vòng bi công nghiệp đỡ chặn truyền tải trọng theo 1 góc nghiêng so với tuyến phố vuông góc với trục vuông quay nên còn gọi là vòng tiếp xúc góc . Chúng với thể chịu lực dọc trục bởi vậy khi đưa vận chuyển hướng tâm vào 1 thành phần lực dọc sẽ sinh ra. mẫu này thường tiêu dùng kết hợp ít ra hai vong bi dự ứng lực trở lên
vong bi bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp được tiêu dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong những ụ gối, trong các đơn vị quản lý chế biến thức ăn gia súc .

các hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi SKF đỡ chặn là tên gọi chung của tất cả vòng bi công nghiệp có tác dụng đỡ chặn.

vòng bi NTN đỡ chặn với ba chiếc chính:

– vong bi cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm

– vòng bi cầu đỡ chặn hai dãy xúc tiếp góc

– vong bi skf chà đũa 2 dãy

==> vong bi cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm: đây là vong bi cầu một dãy sở hữu ca trong hay ca ngoài tách khiến cho đôi . vòng bi công nghiệp này được ngoại hình chịu được lực đỡ dọc trục ở những trục vận chuyển nặng. Tùy vào những vận dụng khác nhau mà vòng bi SKF này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vòng bi NTN ddwox chặn 1 dãy với vòng phương pháp được khiến đa dạng bằng thép dập . ngoài ra đối có vòng bi bạc đạn chính xác cao và gọc tiếp xúc nhỏ hơn 30 độ người ta thường sử dụng vòng bí quyết bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi NSK này gồm 4 mã số, khởi đầu bằng số 7.

==> vòng bi NTN cầu đỡ chặn 2 dãy xúc tiếp góc đây là vòng bi NTN cầu 2 dãy với ca trong hoặc ca ngoài tách làm đôi. Tác dụng của vong bi skf này tốt hơn vòng bi NSK cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc.

==> vong bi SKF chà đũa hai dãy là vòng bi công nghiệp chà trụ hay chà đũa hai dãy trong ấy viên bi trụ côn, được vòng cách thức bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi đỡ chặn này rất tích cực nên thường được tiêu dùng trong các đơn vị quản lý công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh phân phối các dòng vòng bi NTN, dầu – mỡ công nghiệp có thiết kế phổ quát, đảm bảo chất lượng khi sản phẩm đến với quý khách.

cung cấp vòng bi NSK, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
tổ chức TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là 1 tổ chức cung ứng nhập khẩu những mẫu vòng bi NSK sở hữu nhãn hiệu to như vòng bi NTN, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp. Hiện các sản phẩm của Hùng Anh cung ứng rất phổ quát như những cái vòng bi NTN : vòng bi NTN bạc đạn cầu, vòng bi bạc đạn chặn, vòng bi bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi NSK côn…….Mọi sự chuyển di của máy móc đề cần sử dụng tới vòng bi công nghiệp vậy nên vòng bi công nghiệp bây giờ không thể thiểu trong nghành công nghiệp ngày nay. mang sự phát triển của máy móc vòng bi NSK cũng được phân phối ra gần như chiếc khác nhau. với những cái vòng bi như trên được áp dụng trong số đông những ngành nghề sản xuất hay vận động như vong bi tiêu dùng trong ô tô, hệ thống băng vận chuyển, các máy móc nghành xây dựng như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và các máy móc vật dụng xây dựng khác nhau. tuy nhiên doanh nghiệp chúng tôi còn chuyên cung ứng dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Shell, Castrol, Total. sở hữu số đông những chiếc sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp mang giá tốt nhất.
– Hàng hóa chúng tôi sản xuất mang chứng thực CO CQ đông đảo.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất.

hiện giờ các sản phẩm đang mang tại địa chỉ:
 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngỏng 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

đến mang chúng tôi người dùng sẽ được giải đáp chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi công nghiệp, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang bắt buộc. Hãy liên hệ chúng tôi để được trả lời.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *