vòng bi công nghiệp cầu SKF-vận dụng của vòng bi “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vong bi skf cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu không có phớt chặn: sở hữu mẫu vòng cách thức bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường áp dụng có những loại lớn)

+ Bi cầu sở hữu phớt chặn 2 bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới phải chăng hơn cái 2 phớt chặn): phớt chặn với vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn thế giới mới về độ bền & khả năng làm cho việc.

vòng bi thế hệ Explorer là 1 trong những nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. đó là một loạt những cải tiến và tăng về :

 

 

 

  • Độ tinh khiết của thép chế tạo vòng bi công nghiệp.
  • Tối ưu kiểu dáng.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính những cải tiến này, vong bi thế hệ Explorer mang đến cho các bạn:

 

 

 

 

  • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng dòng vòng bi NSK (Tối ưu hóa vòng bí quyết, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn…)
  • tăng tuổi thọ làm cho việc của trang bị hiện hữu. (Vòng bi khiến cho việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

nâng cao công suất của trang bị hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
Cho dù yêu cầu khoa học của bạn như thế nào, SKF cũng có thể đáp ứng được để sản phẩm của Các bạn được lắp mang cái vòng bi NSK phù thống nhất.

SKF phân phối được cho Các bạn một dảy sản phẩm mà không nhà sản xuất vòng bi nào sở hữu thể giải quyết được.

vòng bi thương hiệu SKF đã được lắp đặt và tiêu dùng trên toàn toàn cầu đa dạng hơn bất kỳ nhãn hàng nào khác. Là nhà cung cấp vòng bi NSK và phớt chặn dầu to nhất thế giới, chúng tôi chế tạo đủ mẫu vòng bi NSK, phớt chặn dầu với các kích cỡ cho từng vận dụng cụ thể. trong khoảng mẫu vòng bi SKF đặc trưng chuyên dụng cho quạt nai lưng cho đến mẫu vong bi sở hữu tuyến phố kính 7.2 m, nặng 45 tấn dùng cho những máy đào hầm. Chúng tôi hiện sở hữu 70 nhà máy, 20.000 nhà phân phối và mang mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động trước nhất, chúng tôi chỉ chế tác hai.200 vong bi skf. bây giờ, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vòng bi công nghiệp – mỗi giờ.

một số vận dụng của vòng bi SKF cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động đồ vật Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

các thông số CHÍNH CỦA 1 vòng bi SKF CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM đường KÍNH TRONG, tuyến đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi NSK. tuy nhiên CÒN các thông số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY ngừng, tải trọng HOẠT ĐỘNG…

Mã vong bi là 6307-2Z: mang đường kính trong 35mm, đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vong bi skf cầu sở hữu 2 phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời ngừng là 9,500 vòng/phút.

vong bi này với thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vong bi của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài cùng lúc giúp hạn chế hư hỏng vòng bi NSK.

 

áp dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi NSK "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi giải trí. dù rằng gần như chúng ta ko nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi NSK "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với các ổ to và nhỏ.

vong bi "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi giải trí. dù rằng đông đảo chúng ta ko trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi NSK "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó những ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu với động cơ điện quay thì ở đấy sở hữu sự hiện diện của vòng bi NSK "bạc đạn". vong bi skf "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc vật dụng gia đình, công nghệ thông tin hoặc giải trí, dụng cụ cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế sở hữu độ chuẩn xác cao.

Sau đây là 1 số ứng dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi NSK "bạc đạn" dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung ứng điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi NSK "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến cho việc với độ chính xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì các đặc điểm trên vòng bi công nghiệp "bạc đạn" dùng phải sở hữu tuổi thọ làm việc cao. vòng bi NTN "bạc đạn" được dùng trong máy khoan thường là vòng bi NTN "bạc đạn" tròn có tuyến phố kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm tới 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là 1 bộ phận cấu tạo động lực bằng điện chuẩn y nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt hiện giờ được tạo ra có những tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. 1 loại máy quạt được coi là chất lượng thấp nếu như nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

vong bi "bạc đạn" tiêu dùng trong động cơ quạt phải đáp ứng được các nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ khiến việc cao, không rung, hoạt động liên tiếp.

vòng bi SKF "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vong bi "bạc đạn" máy bơm nước với vai trò khăng khăng vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt do vậy vòng bi NTN tiêu dùng trong máy bơm nước phải mang nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước với thể phải hoạt động liên tiếp, khi này vong bi skf "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các trang bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều với một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vong bi "bạc đạn" chất lượng cao là một trong các nhân tố quan trọng ảnh hưởng tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những đồ vật gia dụng.

Xem chi tiết những thông báo về sản phẩm vong bi – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep của chúng tôi.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *