vòng bi cầu SKF-vận dụng của vong bi “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi NTN cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko sở hữu phớt chặn: mang cái vòng phương pháp bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường áp dụng mang các mẫu lớn)

+ Bi cầu với phớt chặn hai bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng lớn thì giá mới tốt hơn loại 2 phớt chặn): phớt chặn sở hữu vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng khiến cho việc.

vòng bi SKF thế hệ Explorer là 1 trong các nổ lực liên tục của SKF trong việc cải tiến tăng chất lượng của mình. đó là một loạt các cải tiến và nâng cao về :

 

 

  • Độ thuần khiết của thép chế tạo vòng bi NTN.
  • Tối ưu ngoài mặt.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính những cải tiến này, vong bi skf thế hệ Explorer mang đến cho các bạn:

 

 

  • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng loại vong bi skf (Tối ưu hóa vòng phương pháp, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn tru…)
  • tăng tuổi thọ khiến việc của vật dụng hiện hữu. (Vòng bi làm cho việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

nâng cao công suất của thiết bị hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
Cho dù đề xuất kỹ thuật của bạn như thế nào, SKF cũng có thể đáp ứng được để sản phẩm của Anh chị em được lắp sở hữu loại vòng bi công nghiệp phù hợp nhất.

SKF cung ứng được cho Các bạn 1 dảy sản phẩm mà ko dịch vụ vòng bi NTN nào với thể đáp ứng được.

vòng bi công nghiệp nhãn hàng SKF đã được lắp đặt và dùng trên toàn thế giới phổ thông hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Là dịch vụ vong bi skf và phớt chặn dầu to nhất toàn cầu, chúng tôi chế tác đủ chiếc vòng bi SKF, phớt chặn dầu có các kích cỡ cho từng áp dụng cụ thể. từ loại vòng bi NSK đặc trưng chuyên dụng cho quạt è cổ cho đến mẫu vòng bi có con đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn phục vụ các máy đào hầm. Chúng tôi hiện với 70 nhà máy, 20.000 nhà cung ứng và có mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động trước tiên, chúng tôi chỉ chế tác 2.200 vòng bi công nghiệp. hiện tại, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vong bi skf – mỗi giờ.

một số ứng dụng của vong bi skf cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động vật dụng Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

các tham số CHÍNH CỦA 1 vòng bi CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM đường KÍNH TRONG, các con phố KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi. không những thế CÒN các tham số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY dừng, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

Mã vong bi là 6307-2Z: với tuyến đường kính trong 35mm, trục đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi công nghiệp cầu mang hai phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, tải trọng mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời dừng là 9,500 vòng/phút.

vòng bi SKF này có thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vong bi skf của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài song song giúp hạn chế hư hỏng vòng bi NTN.

 

ứng dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi NSK "bạc đạn" áp dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi giải trí. mặc dầu phần lớn chúng ta ko nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi SKF "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó các ổ to và nhỏ.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" áp dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi tiêu khiển. dù rằng phần nhiều chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với những ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đấy có sự hiện diện của vòng bi SKF "bạc đạn". vòng bi "bạc đạn" dùng trong máy móc đồ vật gia đình, khoa học thông báo hoặc giải trí, công cụ cầm tay cũng như trang bị thể thao, đồ chơi và đồ vật y tế sở hữu độ chuẩn xác cao.

Sau đây là 1 số áp dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi NSK "bạc đạn" dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung ứng điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến cho việc mang độ chuẩn xác cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông… và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì các đặc điểm trên vong bi skf "bạc đạn" tiêu dùng phải có tuổi thọ làm cho việc cao. vòng bi NSK "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi công nghiệp "bạc đạn" tròn với trục đường kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm đến 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là 1 bộ phận cấu tạo động lực bằng điện ưng chuẩn nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện tại được tạo ra với các tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. 1 cái máy quạt được coi là chất lượng tốt nếu nó với độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vong bi skf "bạc đạn" tiêu dùng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ khiến việc cao, không rung, hoạt động liên tục.

vong bi "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vong bi skf "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò nhất thiết vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt thành ra vòng bi SKF tiêu dùng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích dùng mà máy bơm nước với thể phải hoạt động liên tiếp, lúc này vòng bi công nghiệp "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vong bi "bạc đạn" phải với độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các thiết bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều mang 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong những yếu tố quan trọng tác động tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những đồ vật gia dụng.

Xem chi tiết các thông tin về sản phẩm vòng bi NSK – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk của chúng tôi.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *