vong bi cầu SKF-ứng dụng của vong bi skf “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi SKF cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko với phớt chặn: với chiếc vòng phương pháp bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường áp dụng sở hữu các dòng lớn)

+ Bi cầu có phớt chặn hai bên hoặc một bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng lớn thì giá mới rẻ hơn chiếc hai phớt chặn): phớt chặn có nguyên liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng làm việc.

vòng bi SKF thế hệ Explorer là 1 trong những nổ lực liên tục của SKF trong việc cải tiến tăng chất lượng của mình. đấy là một loạt những cải tiến và tăng về :

 

 • Độ thuần khiết của thép chế tạo vong bi skf.
 • Tối ưu ngoài mặt.
  • Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.
  • Chất lượng viên bi cao hơn.
   • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng loại vòng bi công nghiệp (Tối ưu hóa vòng phương pháp, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trót lọt…)

   Và chính những cải tiến này, vòng bi NTN thế hệ Explorer mang lại cho những bạn:

   • tăng tuổi thọ làm việc của vật dụng hiện hữu. (Vòng bi làm cho việc êm hơn, giảm độ rung động,…).
   • tăng công suất của trang bị hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
    • Duy trì công suất của vật dụng với các bề ngoài gọn nhẹ hơn.
    • nâng cao công suất có bề ngoài mới nhưng vẫn giữ nguyên kích thước vật dụng (tăng tuyến phố kính trục, sở hữu ngoại hình cứng vững hơn,…).

    Cho dù buộc phải kỹ thuật của bạn như thế nào, SKF cũng với thể đáp ứng được để sản phẩm của Anh chị em được lắp có loại vòng bi NTN phù thống nhất.

    SKF sản xuất được cho Cả nhà 1 dảy sản phẩm mà ko nhà sản xuất vòng bi NTN nào với thể giải quyết được.

    vòng bi nhãn hàng SKF đã được lắp đặt và tiêu dùng trên toàn toàn cầu nhiều hơn bất kỳ nhãn hàng nào khác. Là nhà cung cấp vòng bi và phớt chặn dầu to nhất toàn cầu, chúng tôi chế tạo đủ chiếc vòng bi NTN, phớt chặn dầu mang những kích cỡ cho từng áp dụng cụ thể. trong khoảng chiếc vòng bi đặc biệt chuyên dụng cho quạt è cổ cho tới cái vong bi có các con phố kính 7.2 m, nặng 45 tấn chuyên dụng cho những máy đào hầm. Chúng tôi hiện sở hữu 70 nhà máy, 20.000 nhà cung cấp và sở hữu mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động trước hết, chúng tôi chỉ chế tạo hai.200 vong bi. ngày nay, chúng tôi chế tác trên 230.000 vong bi skf – mỗi giờ.

    1 số áp dụng của vong bi skf cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động thiết bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

    các tham số CHÍNH CỦA một vòng bi NSK CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM tuyến đường KÍNH TRONG, các con phố KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi công nghiệp. ngoài ra CÒN các thông số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY dừng, tải trọng HOẠT ĐỘNG…

    Mã vòng bi NSK là 6307-2Z: sở hữu các con phố kính trong 35mm, tuyến phố kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi cầu mang 2 phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, trọng tải động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, tải trọng mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời dừng là 9,500 vòng/phút.

    vòng bi này mang thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vong bi của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài song song giúp tránh hư hỏng vòng bi NSK.

     

    ứng dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

    vòng bi SKF "bạc đạn" vận dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. mặc dù đầy đủ chúng ta ko nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi công nghiệp "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó những ổ lớn và nhỏ.

    vong bi skf "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi giải trí. mặc dù phần nhiều chúng ta ko trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ to và nhỏ.

    Ở bất cứ nơi đâu với động cơ điện quay thì ở đấy sở hữu sự hiện diện của vong bi skf "bạc đạn". vòng bi SKF "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc vật dụng gia đình, kỹ thuật thông báo hoặc giải trí, công cụ cầm tay cũng như trang bị thể thao, đồ chơi và vật dụng y tế với độ xác thực cao.

    Sau đây là một số áp dụng của vong bi skf "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

    vòng bi công nghiệp "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

    Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung ứng điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi SKF "bạc đàn" trục động cơ.

    Máy khoan hoạt động trong môi trường làm cho việc với độ chính xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

    Chính vì các đặc điểm trên vòng bi SKF "bạc đạn" tiêu dùng phải mang tuổi thọ khiến cho việc cao. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vong bi "bạc đạn" tròn sở hữu các con phố kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm đến 20mm

    vòng bi công nghiệp "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt điện.

    Động cơ quạt là 1 bộ phận cấu tạo động lực bằng điện phê chuẩn nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt hiện giờ được tạo ra mang những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. 1 dòng máy quạt được coi là chất lượng thấp ví như nó với độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

    vong bi skf "bạc đạn" tiêu dùng trong động cơ quạt phải giải quyết được các nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ khiến cho việc cao, ko rung, hoạt động liên tục.

    vong bi skf "bạc đạn" trong máy bơm nước.

    vòng bi công nghiệp "bạc đạn" máy bơm nước mang vai trò cố định vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

    Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp cho nên vòng bi tiêu dùng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước mang thể phải hoạt động liên tục, lúc này vòng bi NSK "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi SKF "bạc đạn" phải với độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

    Cho dù các trang bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều với một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vong bi skf "bạc đạn" chất lượng cao là một trong các nhân tố quan trọng tác động tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

    Xem chi tiết các thông báo về sản phẩm vòng bi NTN – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf của chúng tôi.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *