vòng bi cầu SKF-ứng dụng của vòng bi NSK “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vong bi skf cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko mang phớt chặn: với dòng vòng phương pháp bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường áp dụng có những dòng lớn)

+ Bi cầu sở hữu phớt chặn 2 bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới rẻ hơn chiếc 2 phớt chặn): phớt chặn có nguyên liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn thế giới mới về độ bền & khả năng làm việc.

vong bi skf thế hệ Explorer là 1 trong những nổ lực liên tục của SKF trong việc cải tiến tăng chất lượng của mình. đó là 1 loạt các cải tiến và nâng cao về :

 

 

 

  • Độ trong sáng của thép chế tác vòng bi công nghiệp.
  • Tối ưu ngoài mặt.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính các cải tiến này, vòng bi công nghiệp thế hệ Explorer mang đến cho các bạn:

 

 

 

 

  • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng cái vòng bi NSK (Tối ưu hóa vòng cách, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn…)
  • nâng cao tuổi thọ khiến cho việc của thiết bị hiện hữu. (Vòng bi làm cho việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

nâng cao công suất của thiết bị hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
Cho dù buộc phải công nghệ của bạn như thế nào, SKF cũng mang thể đáp ứng được để sản phẩm của Anh chị được lắp sở hữu dòng vòng bi NSK phù hợp nhất.

SKF sản xuất được cho Các bạn 1 dảy sản phẩm mà không nhà cung cấp vòng bi NTN nào có thể đáp ứng được.

vòng bi công nghiệp nhãn hiệu SKF đã được lắp đặt và tiêu dùng trên toàn toàn cầu đa dạng hơn bất kỳ nhãn hiệu nào khác. Là dịch vụ vong bi skf và phớt chặn dầu lớn nhất thế giới, chúng tôi chế tác đủ dòng vòng bi NSK, phớt chặn dầu sở hữu những kích cỡ cho từng vận dụng cụ thể. trong khoảng cái vòng bi NTN đặc biệt chuyên dụng cho quạt trần cho đến mẫu vong bi có đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn chuyên dụng cho các máy đào hầm. Chúng tôi hiện mang 70 nhà máy, 20.000 nhà sản xuất và mang mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động đầu tiên, chúng tôi chỉ chế tác hai.200 vòng bi NSK. bây giờ, chúng tôi chế tác trên 230.000 vòng bi NTN – mỗi giờ.

1 số áp dụng của vong bi skf cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động thiết bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

các tham số CHÍNH CỦA một vòng bi CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM các con phố KÍNH TRONG, con đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi SKF. không những thế CÒN các tham số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY giới hạn, tải trọng HOẠT ĐỘNG…

Mã vong bi là 6307-2Z: sở hữu tuyến phố kính trong 35mm, các con phố kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi SKF cầu mang hai phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, tải trọng mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc dừng là 9,500 vòng/phút.

vòng bi công nghiệp này có thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vong bi skf của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài song song giúp tránh hư hỏng vòng bi SKF.

 

áp dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vong bi skf "bạc đạn" áp dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi giải trí. dù rằng hồ hết chúng ta ko nhận ra trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với những ổ lớn và nhỏ.

vòng bi SKF "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi tiêu khiển. mặc dầu toàn bộ chúng ta ko nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi SKF "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh các ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu mang động cơ điện quay thì ở đó sở hữu sự hiện diện của vòng bi "bạc đạn". vòng bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc vật dụng gia đình, công nghệ thông tin hoặc giải trí, dụng cụ cầm tay cũng như vật dụng thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế mang độ chuẩn xác cao.

Sau đây là một số vận dụng của vong bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" tiêu dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung ứng điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến việc sở hữu độ chính xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì các đặc điểm trên vòng bi NSK "bạc đạn" dùng phải có tuổi thọ khiến việc cao. vong bi skf "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi NTN "bạc đạn" tròn mang tuyến phố kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm tới 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là 1 bộ phận cấu tạo động lực bằng điện duyệt y nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt hiện tại được tạo ra sở hữu các tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. một cái máy quạt được coi là chất lượng phải chăng nếu như nó mang độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

vong bi "bạc đạn" tiêu dùng trong động cơ quạt phải giải quyết được các nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ khiến cho việc cao, không rung, hoạt động liên tục.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi "bạc đạn" máy bơm nước sở hữu vai trò nhất thiết vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp vì thế vòng bi công nghiệp tiêu dùng trong máy bơm nước phải với nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích tiêu dùng mà máy bơm nước sở hữu thể phải hoạt động liên tiếp, khi này vong bi "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi NSK "bạc đạn" phải mang độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các thiết bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều mang 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vong bi "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong các nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các trang bị gia dụng.

Xem chi tiết các thông báo về sản phẩm vòng bi – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep của chúng tôi.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *