vận dụng của vòng bi “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày- các cách thức bảo vệ vong bi cong nghiep bạc đạn

áp dụng của vòng bi "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vong bi "bạc đạn" áp dụng khắp nơi xung quành cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. dù rằng hầu hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi skf "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để bảo đảm cho hoạt động của máy móc thiết bị, thí dụ như bảo đảm cho di chuyển quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh quéo những ổ lớn và nhỏ.

vong bi cong nghiep "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi xung lòng vòng cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi giải trí. dù rằng hồ hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để bảo đảm cho di chuyển của máy móc thiết bị, tỉ dụ như đảm bảo cho chuyển động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đó có sự hiện diện của vòng bi công nghiệp "bạc đạn". vòng bi "bạc đạn" sử dụng trong máy móc thiết bị gia đình, công nghệ thông tin hoặc giải trí, phương tiện cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế có độ chuẩn xác cao.

Sau đây là một số ứng dụng của vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vong bi cong nghiep "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vong bi cong nghiep "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm việc có độ chính xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vong bi "bạc đạn" sử dụng phải có tuổi thọ làm việc cao. vong bi "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi skf "bạc đạn" tròn có đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là một bộ phận cấu tạo động lực bằng điện thông qua nguyên lý điện từ. Động cơ quạt ngày nay được tạo ra với những chính xác khắt khe về hiệu xuất chuyển động cơ động rung tiếng ồn khi chuyển động. Một chiếc máy quạt được coi là chất lượng tốt nếu như nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vong bi "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm việc cao, không rung, hoạt động liên tiếp.

vong bi "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò cố định vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước di chuyển trong môi trường ẩm ướt vì vậy vòng bi skf sử dụng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước có thể phải chuyển động liên tục, lúc này vòng bi "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các thiết bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có một điểm chung: chúng phải bảo đảm được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vong bi cong nghiep "bạc đạn" chất lượng cao là một trong những yếu tố quan yếu liên quan đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết các thông tin về sản phẩm vong bi – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn của công ty.

Bảo vệ vòng bi skf bạc đạn.

vòng bi công nghiệp còn gọi là bạc đạn công nghiệp bây chừ đang được sử dụng rất phổ thông trong các ngành công nghiệp oto, xe máy, các ngành vỡ hoang, máy gặt, mát cắt…. bây giờ có rất nhiều hãng sản xuất nổi danh trên thế giới như vong bi SKFvòng bi NSK, NTN, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB,,,xuất xứ từ Thụy Điển, Pháp, Ý, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc….Sử dụng bạc đạn công nghiệp như thế nào là hợp lý để kéo dài tuổi thọ cho vòng bi:

– Môi trường hoạt động: nếu vòng bi công nghiệp bạc đạn của bạn ở một môi trường không được tốt như tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài hoặc ẩm ướt như vòng bi skf xe máy, xe đạp, hay cũng có thể là máy móc,,, trong điều kiện hoạt đông như thế thì hiệu quả của vòng bi skf giảm đi là không tránh khỏi. Với điều kiện khí hậu ở Việt Nam thời tiết thất thường ẩm ướt hay nóng lực đều có thể ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình chuyển động và tuổi thọ của vòng bi công nghiệp. Để giữ tuổi thọ cho vong bi cong nghiep hay máy móc bạn nên để chúng ở môi trường thoáng mát và đánh giá kỹ thuật thường xuyên để được bảo dưỡng kịp thời.

– Quy trình lắp đặt: Quy trình lắp đặt cũng tác động trực tiếp đến quá trình sử dụng của vòng bi công nghiệp. lưu ý trong quá trình lắp đặt, bảo dưỡng, tu sửa tránh làm rơi, va mạnh vào vong bi cong nghiep làm biến dạng vòng bi skf ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình chuyển động

– Chất bôi trơn: Dẫu mỡ công nghiệp dùng để bảo dưỡng vòng bi thúc đẩy rất lớn đến tuổi thọ của vòng bi nên chọn lựa chất bôi trơn tru thích hợp với từng laoij máy móc, ứng dụng để đảm bảo tuổi thọ của vòng bi skf.

Những chú ý khi sử dụng vòng bi:

Để sử dụng vong bi ''bạc đan'' hiệu quả tôi xin chia sẻ cho Cả nhà biết thêm một số tài liệu giúp bạn sử dụng bảo vệ vòng bi skf tốt hơn giúp kéo dài tuổi thọ vòng bi.

tổ chức công ty chuyên cung cấp các loại vòng bi công nghiệp NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, vòng bi NTN, FAG….với đầy đủ chủng loại, kiểu dáng, hàng hóa đảm bảo chất lượng. can hệ để được tư vấn tốt nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • công ty TNHH thuwong mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngách 23 ngõ 82 Chùa láng, Đống Đa, Hà Nội
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *