ứng dụng của vòng bi skf “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày- các phương pháp bảo vệ vong bi bạc đạn

áp dụng của vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vong bi cong nghiep "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung vòng vèo cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi giải trí. mặc dù hồ hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vong bi cong nghiep "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để bảo đảm cho hoạt động của máy móc thiết bị, thí dụ như đảm bảo cho chuyển động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung vòng vo những ổ lớn và nhỏ.

vòng bi "bạc đạn" áp dụng khắp nơi xung nói quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. mặc dù hồ hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để bảo đảm cho hoạt động của máy móc thiết bị, thí dụ như bảo đảm cho di chuyển quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quành những ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đó có sự hiện diện của vòng bi skf "bạc đạn". vong bi cong nghiep "bạc đạn" sử dụng trong máy móc thiết bị gia đình, công nghệ thông báo hoặc tiêu khiển, phương tiện cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế có độ chính xác cao.

Sau đây là một số vận dụng của vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi công nghiệp "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm việc có độ chính xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vòng bi "bạc đạn" sử dụng phải có tuổi thọ làm việc cao. vong bi cong nghiep "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi "bạc đạn" tròn có đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

vong bi cong nghiep "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là một phòng ban cấu tạo động lực bằng điện duyệt y nguyên lý điện từ. Động cơ quạt ngày nay được tạo ra với những chính xác khe khắt về hiệu xuất chuyển động cơ động rung tiếng ồn khi di chuyển. Một chiếc máy quạt được coi là chất lượng tốt giả dụ nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vong bi cong nghiep "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khe khắt trên: Tuổi thọ làm việc cao, không rung, di chuyển liên tiếp.

vong bi "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò nhất mực vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước chuyển động trong môi trường ẩm ướt bởi thế vòng bi công nghiệp sử dụng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước có thể phải chuyển động liên tiếp, lúc này vòng bi skf "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các thiết bị chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có một điểm chung: chúng phải bảo đảm được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vong bi cong nghiep "bạc đạn" chất lượng cao là một trong những nguyên tố quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ chuyển động lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết các thông báo về sản phẩm vòng bi – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn của chúng tôi.

Bảo vệ vòng bi skf bạc đạn.

vong bi cong nghiep còn gọi là bạc đạn công nghiệp hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp oto, xe máy, các ngành khai khẩn, máy gặt, mát cắt…. bây giờ có rất nhiều hãng sinh sản nổi danh trên thế giới như vong bi SKFvòng bi NSK, NTN, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB,,,xuất xứ từ Thụy Điển, Pháp, Ý, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc….Sử dụng bạc đạn công nghiệp như thế nào là hợp lý để kéo dài tuổi thọ cho vòng bi:

– Môi trường hoạt động: nếu vong bi bạc đạn của bạn ở một môi trường không được tốt như tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài hoặc ẩm thấp như vong bi xe máy, xe đạp, hay cũng có thể là máy móc,,, trong điều kiện hoạt đông như thế thì hiệu quả của vong bi giảm đi là không tránh khỏi. Với điều kiện khí hậu ở Việt Nam thời tiết bất thường ẩm ướt hay nóng lực đều có thể liên quan trực tiếp đến quá trình di chuyển và tuổi thọ của vong bi. Để giữ tuổi thọ cho vong bi hay máy móc bạn nên để chúng ở môi trường thoáng mát và kiểm tra kỹ thuật thường xuyên để được bảo dưỡng kịp thời.

– Quy trình lắp đặt: Quy trình lắp đặt cũng liên quan trực tiếp đến quá trình sử dụng của vòng bi skf. lưu ý trong quá trình lắp đặt, bảo dưỡng, tu tạo tránh làm rơi, va mạnh vào vòng bi skf làm biến dạng vòng bi tương tác trực tiếp đến quá trình di chuyển

– Chất bôi trơn: Dẫu mỡ công nghiệp dùng để bảo dưỡng vong bi cong nghiep tác động rất lớn đến tuổi thọ của vòng bi skf nên chọn lọc chất bôi trơn phù hợp với từng laoij máy móc, áp dụng để bảo đảm tuổi thọ của vòng bi.

Những lưu ý khi sử dụng vòng bi:

Để sử dụng vòng bi ''bạc đan'' hiệu quả tôi xin san sớt cho Anh chị em biết thêm một số tài liệu giúp bạn sử dụng bảo vệ vòng bi công nghiệp tốt hơn giúp kéo dài tuổi thọ vòng bi công nghiệp.

doanh nghiệp công ty chuyên cung cấp các loại vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, vòng bi NTN, FAG….với đầy đủ chủng loại, kiểu dáng, hàng hóa bảo đảm chất lượng. hệ trọng để được tư vấn tốt nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • doanh nghiệp TNHH thuwong mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngách 23 ngõ 82 Chùa láng, Đống Đa, Hà Nội
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *