TUYỂN 150 NỮ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH TẠI ĐÀI LOAN

TUYỂN 150 NỮ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH TẠI ĐÀI LOAN

TUYỂN 150 NỮ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH TẠI ĐÀI LOAN.PHÍ XC 1600 USD KHOẢNG 36 TRIỆU. CHO VAY PHÍXUẤT CẢNH . LƯƠNG CAO ĐƯỢC CHỌN ĐÀI BẮC, ĐÀI TRUNG, ĐÀI NAM,CAO HÙNG ,nơi cần lao muốn làm việc hiện nay. Đơn vị đơn vị cần tuyển 150 cần lao nữ đi làm việc Giúp việc gia đình tại Đài Loan (giúp việc gia đình). Đây là một chương trình được đông đảo người lao động quan tâm và đăng ký tham gia. Những ưu điểm nổi bật của chương trình giúp việc gia đình tại Đài Loan như: tổn phí rẻ, xuất cảnh nhanh, lương cao… đặc biệt người lao động còn được doanh nghiệp tạo điều kiện cho Vay 1000 usd phí xuất cảnh .Nội dung tuyển phương tiện thể như sau:

2, lợi quyền của người lao động: – Thời hạn hợp động: 03 năm.Gia hạn 9 năm – Lương cơ bản: 17.000 Đài tệ/tháng – khoảng 13000,000 đồng). Chưa kể tiền làm thêm 4 ngày chủ nhật, khoảng 2.5 Đến 3 triêu /tháng , ngày lễ, tiền thưởng và các chế độ phụ cấp khác. – Miễn tổn phí ăn ở, được đóng bảo hiểm y tế theo luật lao động Đài Loan, Được mua bảo hiểm rủi ro cho người cần lao với mức bồi hoàn tối thiếu 210.000.000 Đồng. – Sau khi hết hạn hiệp đồng về nước, người lao động có thể tích lũy từ 400 đến 450 triệu VNĐ sau khi đã trừ hết tất cả chi phí phát sinh

3, Tổng tổn phí tham gia – Tổng chi phí xuất cảnh theo quy định của Bộ lao động là 1600 USD (khoảng 36 triệu VNĐ). Để tạo điều kiện cho những lao động còn khó khăn về tài chính, ngân hàng Đài Loan sẽ cho vay 1000 usd phí tổn xuất cảnh. Số tiền 1000 USD mà cần lao vay sẽ được trừ nợ dần vào 10 tháng lương khi cần lao làm việc tại Đài Loan. Mỗi tháng trừ 120 usd tương đương 2 triệu 7 trăm ngàn . Khi lao động xuất cảnh chỉ phải nộp 600 usd Tương đương 13 triệu 5 năm ngàn . Tuy nhiên không phải đặt cọc chống trốn hay 1 loại tổn phí nào khác.

Nếu lao động vay nhà băng thì phải có người thân mang theo Hộ khẩu gốc và cmnd gốc và 2.2 Triệu tiền luật sư khi làm thủ tục. Tuy nhiên không phải nôp bất cứ 1 khoản tiền nào khác. Tổ chức minh bạch tài chinh chi phí xuất cảnh rõ ràng, không phải đặt cọc ,Không phát sinh phí khác .

4, thời kì xuất cảnh – thời gian xuất cảnh khoảng 1 tháng tính từ lúc nộp giấy tờ. ( Cam kết 1 tháng xc )

1, Điều kiện tham gia: – Nữ: Tuổi từ 23 – 50 tuổi. Chiều cao 145 cm , nặng 42 kg trở lên – Không mắc tiền án, tiền sự, chưa từng bỏ trốn tại Đài Loan, lấy cả cần lao đi giúp việc nhà, giúp việc công xưởng và đã đi Đài Loan về. – Đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài (viêm gan B vẫn lấy)

5, giấy tờ cần chuẩn bị – Hộ chiếu. (Làm ở phòng xuất nhập cảnh tỉnh giấc “thường nằm gần công an tỉnh” nơi có hộ khẩu thường trú .Tỉnh nào làm tỉnh đó) – Tư pháp (giấy công nhận không có tiền án tiền sự (làm ở sở công an tỉnh, thành phố– hoặc doanh nghiệp làm giúp cho cần lao – Sức khỏe (khám ở bệnh viên tràng an, hồng ngọc, giao thong van vận chuyển, hoặc cán bộ tổ chức đưa đi

Các giấy tờ đối chiếu khi làm visa :người cần lao phải có 1 trong các hồ sơ sau cấp trước năm 21 tuổi. Hoặc cấp trước năm 2002 trở về trước Như chứng minh thư gốc trước năm 21 tuổi. Nếu không có chứng minh thư gốc thì cần 1 trong các hồ sơ sau :sổ hộ khẩu gia đình trước năm 2002 ,giấy hôn phối,giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp cấp 1,cấp 2,cấp3 . (Hộ chiêu cũ thẻ trú ngụ cũ tại đài loan đối với cần lao đã đi đài loan về nước ) Nếu không có liên quan cán bộ tham vấn thêm

Cán bộ tư vấn miễn chi phí 24/24 Mr Sơn

01265 444 444

Cam kết phí rẻ nhất , xuất cảnh nhanh nhất, doanh nghiệp uy tín nhất. Tham mưu nhiệt tình chu đáo, Kinh nghiêm 15 năm xkld

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *