Tủ nấu cơm 10 khay dùng gas liệu có thực sự nhanh hay không ?

Tủ nấu cơm 10 khay dùng gas liệu có thực sự nhanh hay không ?

Ngày nay rất nhiều người đang sử dụng tủ nấu cơm 10 khay bằng gas đang băn khoăn liệu cơm có chín nhanh hay không? Hay đó chỉ là những lời nói nhằm đánh bóng sản phẩm của nhà sản xuất? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời rõ ràng nhất nhé!

tu-nau-com-10-khay-dung-gas-lieu-co-thuc-su-nhanh-hay-khong
Tủ nấu cơm 10 khay dùng gas liệu có thực sự nhanh hay không ?

1/Nguyên lý hoạt động, ưu điểm


Tủ nấu cơm 10 khay dùng gas hoạt động dựa trên nguyên lý là đun sôi tạo ra hơi nước. Hơi nước bốc lên đều đến các khay chứa nguyên liệu. Vì vậy cơm và thực phẩm chín nhanh hơn, đều hơn so với những phương pháp nấu truyền thống khác. Ưu điểm của phương pháp này là cơm không bị chín quá, nhão hoặc chín không đều mà vẫn giữ được màu trắng của gạo cùng lượng dinh dưỡng thiết yếu trong gạo.
Sản phẩm tủ nấu cơm 10 khay Bảo Việt có thể nấu cơm với số lượng lớn, rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí và diện tích, giảm lãng phí nhiên liệu. 

Nhờ quy chế vận hành nhanh, mà tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas có thể nấu cơm chỉ trong thời gian ngắn nhất, giảm tối đa tình trạng thiếu cơm khi bán hàng.


2/Sản phẩm đa năng, tiện lợi khi sử dụng


Không chỉ dùng để nấu cơm thì tủ nấu cơm công nghiệp còn có thể dùng để hấp sôi, hấp thịt, cá, gà… và các món hấp khác. Với lớp bảo vệ dày giữ nhiệt và cách nhiệt tốt, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí điện.
Ngoài ra, tủ nấu cơm inox 10 khay dùng gas còn được lắp đặt 4 bánh xe nhỏ bên dưới, với mục đích giúp người dùng dễ dàng vận chuyển, dịch sang vị trí thuận tiện hơn. 4 bánh xe cũng được làm bằng vật liệu có tình bền vững cao, an toàn theo thời gian mà không sợ hỏng.

Với tốc độ nấu cơm nhanh chóng mặt của mình, tủ cơm công nghiệp 10 khay dùng gas giúp cho việc nấu cơm và thực phẩm chín nhanh chóng, tiết kiệm được không ít thời gian và chi cho người dùng.
Ngoài ra sản phẩm này cũng rất thích hợp cho những cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, doanh trại quân đội, những sự kiện đông người v.v… bởi tính tiện dụng và khả năng nấu chín thực phẩm nhanh chóng của nó. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được sở hữu và tư vấn nhanh chóng nhất

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *