SKF tham dự vào cạc cá đua tốc cỡ, công dụng hạng vòng bi cùng cồn cơ máy móc

SKF Việt Nam tài trợ cho Đội Việt Nam tại giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012


Tp HCM – những thành tích rẻ của đội Việt Nam tại Giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012 Cuộc tranh tài đã bắt đầu từ ngày 4 – 7/07/2012 tại tuyến phố đua F1 của Sepang tại Malaysia với sự tham gia của hàng nghìn sinh viên trong khoảng 18 quốc gia tại Châu Á để so tài về khả năng tối ưu hoá mức tiết kiệm nhiên liệu.
Shell Eco-Marathon thách thức sinh viên các đội từ khắp toàn cầu về mẫu mã, chế tạo và thử nghiệm xe mang mức tiết kiệm nhiên liệu tối đa, khuấy động cuộc bàn cãi về mai sau của ngành vận chuyển và tạo cảm hứng để những kỹ sư trẻ tận dụng tối đa hiệu suất của nhiên liệu.

lôi kéo sự để ý những kỹ sư trẻ và khuyến khích bảo kê môi trường là các lý do chính mà SKF Việt Nam hỗ trợ đội nhà một phương pháp thấp nhất.

SKF Việt Nam đã tài trợ cho hai đội của Đại học công nghệ Tp Hồ Chí Minh sở hữu sự hài hòa cũng như hỗ trợ của Ban Giám hiệu trường và tự kiểu dáng loại của riêng mình.

Cả 2 dòng đều được vật dụng những vòng bi NTN tiết kiệm năng lượng E2, 1 trong các khoa học mới nhất của SKF.

vòng bi NSK cầu tiết kiệm năng lượng (E2) SKF giảm ma sát hơn 30% so sở hữu các vòng bi tiêu chuẩn cùng kích thước của SKF. giả dụ so mang những nhà cung cấp vòng bi khác, độ hạn chế ma sát này còn cao hơn nhiều.

ngoại hình độc đáo bên trong còn cho vòng bi NTN E hai sở hữu tuổi thọ khiến việc cao gần gấp đôi so mang kiểu dáng tiêu chuẩn của SKF trong những điều kiện hoạt động như vậy

2 đội đua AT-HUI01 và AT-HUI02 được SKF tài trợ để dự cuộc đua sở hữu động cơ xăng và động cơ dầu đã đạt kết quả thấp sở hữu những vị trí 15/68 và 4/10 theo trật tự.

đó là một kinh nghiệm lớn về mặt thực hiện trong một cuộc tranh tài quốc tế cho các sinh viên tham gia giải và cũng là một cơ hội để SKF "đặt 1 dấu nhấn" trong vai trò phát triển khoa học cũng như môi trường .

SKF Việt Nam xin chúc mừng và gởi lời khen tới các thành viên của 2 đội AT-HUI01 và AT-HUI02 !

SKF là dịch vụ khoa học hàng đầu toàn cầu trong khoảng năm 1907. Sức mạnh nền móng của chúng tôi là khả năng liên tục phát triển các công nghệ mới – sau ấy dùng những công nghệ này để tạo ra các sản phẩm mang lại lợi thế cạnh tranh cho người dùng của chúng tôi. Chúng tôi đạt được điều này bằng bí quyết hài hòa kinh nghiệm thực tế trong hơn 40 ngành nghề công nghiệp mang tri thức của chúng tôi qua những nền móng khoa học SKF: vòng bi SKF và cụm vong bi, phớt chặn dầu, cơ điện tử, dịch vụ và hệ thống bôi trót lọt. Thành công của chúng tôi dựa trên tri thức này, viên chức của chúng tôi và cam kết của chúng tôi sở hữu các nguyên tắc chăm nom của SKF.

nâng cao năng suất, giảm năng lượng


trọng điểm của việc tăng trưởng khoa học của Vòng bi SKF hiện nay là nhằm giảm ảnh hưởng đến môi trường của tài sản trong vòng đời của nó, cả trong hoạt động của chúng tôi và hoạt động của người dùng. Danh mục sản phẩm BeyondZero SKF là thí dụ mới nhất về những gì mà SKF sở hữu để cung ứng trong ngành này. Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *