SKF tham dự ra cạc cá đua tốc lớp, làm dụng mực vòng bi với động tê máy móc

SKF Việt Nam tài trợ cho Đội Việt Nam tại giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012


Tp HCM – các thành tích tốt của đội Việt Nam tại Giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012 Cuộc tranh tài đã diễn ra từ ngày 4 – 7/07/2012 tại các con phố đua F1 của Sepang tại Malaysia mang sự tham dự của hàng nghìn sinh viên từ 18 đất nước tại Châu Á để so tài về khả năng tối ưu hoá mức tiết kiệm nhiên liệu.
Shell Eco-Marathon thách thức sinh viên các đội trong khoảng khắp thế giới về mẫu mã, chế tạo và thí điểm xe mang mức tiết kiệm nhiên liệu tối đa, khuấy động cuộc bàn cãi về ngày mai của ngành tải và tạo cảm hứng để những kỹ sư trẻ tận dụng tối đa hiệu suất của nhiên liệu.

thu hút sự để ý các kỹ sư trẻ và khuyến khích bảo vệ môi trường là các lý do chính mà SKF Việt Nam hỗ trợ đội nhà 1 cách phải chăng nhất.

SKF Việt Nam đã tài trợ cho hai đội của Đại học kỹ thuật Tp Hồ Chí Minh sở hữu sự phối hợp cũng như tương trợ của Ban Giám hiệu trường và tự ngoài mặt dòng của riêng mình.

Cả 2 mẫu đều được vật dụng các vòng bi tiết kiệm năng lượng E2, một trong những công nghệ mới nhất của SKF.

vong bi skf cầu tiết kiệm năng lượng (E2) SKF giảm ma sát hơn 30% so với những vòng bi NSK tiêu chuẩn cộng kích thước của SKF. giả dụ so sở hữu những dịch vụ vòng bi NSK khác, độ hạn chế ma sát này còn cao hơn phổ biến.

bề ngoài độc đáo bên trong còn cho vòng bi NTN E 2 có tuổi thọ làm việc cao gần gấp đôi so mang ngoại hình tiêu chuẩn của SKF trong các điều kiện hoạt động tương tự

hai đội đua AT-HUI01 và AT-HUI02 được SKF tài trợ để dự cuộc đua có động cơ xăng và động cơ dầu đã đạt kết quả thấp với những vị trí 15/68 và 4/10 theo thứ tự.

đấy là một kinh nghiệm lớn về mặt thực hành trong một cuộc tranh tài quốc tế cho các sinh viên tham gia giải và cũng là 1 thời cơ để SKF "đặt một dấu nhấn" trong vai trò lớn mạnh công nghệ cũng như môi trường .

SKF Việt Nam xin chúc mừng và gởi lời khen đến các thành viên của 2 đội AT-HUI01 và AT-HUI02 !

SKF là dịch vụ công nghệ hàng đầu thế giới trong khoảng năm 1907. Sức mạnh nền tảng của chúng tôi là khả năng liên tục vững mạnh các kỹ thuật mới – sau ấy dùng những kỹ thuật này để tạo ra các sản phẩm sở hữu lại lợi thế cạnh tranh cho các bạn của chúng tôi. Chúng tôi đạt được điều này bằng bí quyết hài hòa kinh nghiệm thực tiễn trong hơn 40 ngành nghề công nghiệp sở hữu kiến thức của chúng tôi qua các nền tảng công nghệ SKF: vong bi và cụm vong bi, phớt chặn dầu, cơ điện tử, nhà cung cấp và hệ thống bôi suôn sẻ. Thành công của chúng tôi dựa trên kiến thức này, nhân viên của chúng tôi và cam kết của chúng tôi mang những nguyên tắc săn sóc của SKF.

nâng cao năng suất, giảm năng lượng


trung tâm của việc lớn mạnh khoa học của Vòng bi SKF hiện giờ là nhằm giảm ảnh hưởng tới môi trường của tài sản trong vòng đời của nó, cả trong hoạt động của chúng tôi và hoạt động của khách hàng. Danh mục sản phẩm BeyondZero SKF là tỉ dụ mới nhất về các gì mà SKF mang để cung cấp trong ngành này. Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *