SKF dự ra danh thiếp cuộc thi cử xông tìm, đả dụng mức vòng bi đồng động cơ máy móc

SKF Việt Nam tài trợ cho Đội Việt Nam tại giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012


Tp HCM – những thành tích rẻ của đội Việt Nam tại Giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012 Cuộc tranh tài đã tính từ lúc ngày 4 – 7/07/2012 tại các con phố đua F1 của Sepang tại Malaysia có sự tham dự của hàng nghìn sinh viên từ 18 đất nước tại Châu Á để so tài về khả năng tối ưu hoá mức tiết kiệm nhiên liệu.
Shell Eco-Marathon thách thức sinh viên những đội từ khắp thế giới về kiểu dáng, chế tác và thí nghiệm xe có mức tiết kiệm nhiên liệu tối đa, khuấy động cuộc bàn cãi về tương lai của lĩnh vực vận tải và tạo cảm hứng để các kỹ sư trẻ tận dụng tối đa hiệu suất của nhiên liệu.

thu hút sự quan tâm các kỹ sư trẻ và khuyến khích kiểm soát an ninh môi trường là các lý do chính mà SKF Việt Nam tương trợ đội nhà 1 cách thức tốt nhất.

SKF Việt Nam đã tài trợ cho hai đội của Đại học khoa học Tp Hồ Chí Minh với sự phối hợp cũng như tương trợ của Ban Giám hiệu trường và tự ngoại hình dòng của riêng mình.

Cả 2 loại đều được thiết bị các vong bi tiết kiệm năng lượng E2, một trong các khoa học mới nhất của SKF.

vòng bi công nghiệp cầu tiết kiệm năng lượng (E2) SKF giảm ma sát hơn 30% so mang những vòng bi tiêu chuẩn cộng kích thước của SKF. giả dụ so có những dịch vụ vòng bi khác, độ giảm thiểu ma sát này còn cao hơn phổ quát.

kiểu dáng độc đáo bên trong còn cho vòng bi công nghiệp E 2 mang tuổi thọ khiến cho việc cao gần gấp đôi so có thiết kế tiêu chuẩn của SKF trong các điều kiện hoạt động tương tự

hai đội đua AT-HUI01 và AT-HUI02 được SKF tài trợ để dự cuộc đua sở hữu động cơ xăng và động cơ dầu đã đạt kết quả phải chăng sở hữu các vị trí 15/68 và 4/10 theo trật tự.

đó là một kinh nghiệm lớn về mặt thực hành trong một cuộc tranh tài quốc tế cho những sinh viên tham dự giải và cũng là một cơ hội để SKF "đặt 1 dấu nhấn" trong vai trò phát triển kỹ thuật cũng như môi trường .

SKF Việt Nam xin chúc mừng và gởi lời khen đến những thành viên của hai đội AT-HUI01 và AT-HUI02 !

SKF là nhà cung cấp khoa học hàng đầu thế giới trong khoảng năm 1907. Sức mạnh nền tảng của chúng tôi là khả năng liên tục vững mạnh những kỹ thuật mới – sau đấy dùng các kỹ thuật này để tạo ra những sản phẩm có lại lợi thế cạnh tranh cho các bạn của chúng tôi. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách thức hài hòa kinh nghiệm thực tại trong hơn 40 lĩnh vực công nghiệp sở hữu kiến thức của chúng tôi qua các nền tảng công nghệ SKF: vong bi và cụm vòng bi NTN, phớt chặn dầu, cơ điện tử, dịch vụ và hệ thống bôi suôn sẻ. Thành công của chúng tôi dựa trên tri thức này, nhân viên của chúng tôi và cam kết của chúng tôi mang các nguyên tắc săn sóc của SKF.

nâng cao năng suất, giảm năng lượng


trọng điểm của việc lớn mạnh công nghệ của Vòng bi SKF hiện nay là nhằm giảm ảnh hưởng đến môi trường của tài sản trong vòng đời của nó, cả trong hoạt động của chúng tôi và hoạt động của quý khách. Danh mục sản phẩm BeyondZero SKF là thí dụ mới nhất về những gì mà SKF mang để phân phối trong ngành này. Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *