quãng hiểu danh thiếp loại ổ bi đánh nghiệp, ổ bi FAG và ổ bi INA lắm nếu như vòng bi đánh nghiệp chả?

vong bi skf và các điều cần biết ?

vòng bi công nghiệp mang hầu hết ứng dụng, điều kiện, môi trường hoạt động khác nhau. khi mà ấy buộc phải đối với vòng bi công nghiệp rất nhiều áp dụng trong phổ thông ngành nghề khác nhau thành ra để tuyển lựa được vòng bi SKF phải chăng và phù hợp sở hữu các thiết bị máy móc là điều khôn cùng cần phải có để đảm bảo máy chạy đúng công suất, tiết kiệm giá bán cho doanh nghiệp.

1/ lựa chọn vong bi phù hợp và chất lượng.

các nhân tố cần xem xét khi chọn lọc vòng bi công nghiệp phù hợp như sau: không gian sở hữu sẵn, chuyển vận, độ chính xác và độ cứng, tốc độ, nhiệt độ hoạt động, độ rung, chừng độ ô nhiễm, loại dầu bôi trơn, bí quyết lắp đặt và tháo dỡ. không những thế cần xem xét thêm một vài yếu tố khác như hình thức thích hợp và thiết kế các thành phần khác trong việc sắp đặt, sự thích hợp và ảnh hưởng bề mặt trong hoặc chuyên chở trước, đồ vật khóa,,,

2/ 1 số nhãn hàng vong bi chất lượng và uy tín.

Trên thị trường hiện giờ với những thương hiệu vòng bi công nghiệp lừng danh phổ biến như: NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, NTN,,,

– vòng bi NSK: nhãn hiệu vòng bi NSK được thành lập và đi vào cung cấp thiết kế trong tháng 11 năm 1916.Vòng bi NSK là thương hiệu đi đầu trong ngành cung cấp vòng bi của Nhật Bản. NSK sở hữu tiêu chí chính của mình là mở rộng và kiểm soát thị trường vong bi – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chuẩn xác cao, các sản phẩm chuẩn xác…và mang mục tiêu đó vong bi NSK đã ko ngừng phấn đấu để khẳng định được mình trong thị phần vòng bi công nghiệp, linh kiện máy móc chính xác trên toàn cầu, ngoài ra còn đóng góp không nhỏ vào sự vững mạnh của lĩnh vực công nghiệp công nghệ và sự tiến bộ của công nghệ công nghệ.

– vòng bi công nghiệp: Tập đoàn vong bi skf được có mặt trên thị trường vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong các năm 1970 SKF bắt tay vào 1 chương trình tự động hóa thời kỳ sản xuất tại Châu Âu, một Công trình mang hệ thống phân phối tự động điều khiển không cần con người sở hữu mục đích sử dụng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. bây giờ, SKF là nhà sản xuất vong bi skf to nhất toàn cầu sở hữu ngành hoạt động chính là: vong bi skf và phụ kiện vòng bi, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

– vòng bi NTN: nhãn hiệu vong bi ntn sở hữu từ năm 1918, hội sở chính của NTN được đặt tại thị thành Osaka Nhật Bản, tại đây NTN với quy mô sản xuất rộng to có hơn 11 nhà máy, 3 viện nghiên cứu và 25 văn phòng buôn bán. cộng với mô phỏng cung cấp sản phẩm đương đại bậc nhất toàn cầu, dây chuyền kỹ thuật với độ chuẩn xác cao 0,01 mm, cộng thêm màng lưới bán hàng, kỹ thuật, cung ứng và nhà cung cấp trên khắp Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Việt Nam thì vong bi ntn được cho là chọn lựa hàng đầu cho 2 thị phần công nghiệp và ô tô.

– vong bi FAG: thương hiệu vòng bi FAG do ông Fischer sáng lập vào năm 1883. đến năm 2001, FAG đã sát nhập và trở nên 1 phần của tập đoàn Schaeffler. mang sự thống nhất sáng tạo của INA và FAG, đã tạo ra 1 hệ thống hoàn chỉnh tương trợ kỹ thuật toàn diên, bảo trì thuận tiện. Đây cũng là 1 yếu tố ko nhỏ khiến cho thương hiệu FAG là chọn lựa bậc nhất cho các ứng dụng trong chế tạo máy, lĩnh vực công nghiệp ô tô và khoa học trong ngành nghề hàng ko và hàng không vũ trụ.

– vòng bi SKF NACHI: nhãn hiệu vòng bi công nghiệp NACHI được sáng lập ngày 21/12/1928 tại Toyama – Nhật Bản. bắt đầu từ ra đời vòng bi SKF NACHI đã nhận thấy được những thị phần tiềm năng của mình là khoa học chế tác máy, công nghiệp ô tô, cơ khí,… cùng có chỉ tiêu nắm bắt và đáp ứng thị yếu người mua một cách thức tốt nhất được đặt ra. vòng bi NACHI đã chóng vánh đạt được tiêu chí đề ra đồng thời còn thiết lập được cho mình 10 văn phòng buôn bán, 12 nhà máy vòng bi SKF NACHI tại địa phương cùng 11 văn phòng kinh doanh, 6 viện nghiên cứu phổ thông và 9 nhà máy ở nước ngoài… nhằm mở mang thị phần.

– vòng bi TIMKEN: nhãn hàng vong bi skf TIMKEN được thành lập vào năm 1899 do ông Henry TIMKEN sáng lập. vòng bi TIMKEN là một nhà sản xuất vòng bi công nghiệp hàng đầu toàn cầu, mang những bề ngoài ở mức độ cao, thép hợp kim, và những thành phần liên quan TIMKEN đã tạo ra các sản phẩm vong bi TIMKEN càng ngày càng mau lẹ hơn, dẻo dai hơn và hiệu quả cao hơn.

3/ tiêu dùng và bảo dưỡng vòng bi như thế nào ?

Trong công đoạn tiêu dùng khi một vòng bi công nghiệp bị hỏng sẽ dẫn tới tất cả máy móc hoặc hoặc thiết bị hư hỏng nặng. thành ra bạn cần phải chú ý tới việc sử dụng và bảo dưỡng vòng bi SKF sao cho đúng bí quyết để vong bi skf đạt hiệu suất làm cho việc cao hơn. trật tự bảo dưỡng như sau:

– Lắp đặt vong bi đúng cách: việc lắp đặt vòng bi SKF ảnh hưởng tới độ chính xác, tuổi thọ và hoạt động về sau.

– Bôi trơn tuột vòng bi: vòng bi công nghiệp bị hỏng sớm là do việc tiêu dùng các chất bôi trót lọt ko đúng chiếc và không liên quan làm tác động tới tuổi thọ của vòng bi công nghiệp.

– Giữ vòng bi SKF và môi trường tiếp giáp với đặt vòng bi SKF sạch sẽ: bụi bẩn sẽ khiến ảnh hưởng đến thời kỳ vận hành và tuổi thọ của vòng bi SKF

– kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho vòng bi: để đảm bảo sự vận hành đạt chất lượng thấp nhất, tuổi thọ tối đa.

4/ vong bi giá thấp, chất lượng ở đâu là thấp nhất ?

doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập cảng và cung cấp các sản phẩm vòng bi công nghiệp của những hãng nức tiếng Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ như: FAG, INA, TIMKEN, SKF, NTN, KOYO, NSK, NACHI…Chúng tôi xin cam kết rằng các sản phẩm chúng tôi cung ứng là sản phẩm hàng hiệu mang chất lượng thấp nhất, hồ sơ nhanh nhất, mức giá tiết kiệm nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất, có dịch vụ tuyệt vời nhất.

với triết lý kinh doanh: Sự chấp thuận và giá trị gia nâng cao cho các bạn là kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi, HÙNG ANH mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phồn thịnh vượng của khách hàng, của đất nước.

vong bi FAG và vong bi INA

vong bi FAG và vòng bi công nghiệp INA đều là những nhãn hiệu vòng bi công nghiệp hàng đầu toàn cầu, cả 2 nhãn hiệu này đều do ông lớn vòng bi SKF Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler nổi tiếng sở hữu các nhãn hiệu INA, LUK và FAG là ngành nghề cung nhu yếu bị oto và công nghiệp hàng đầu thế giới. công nghệ của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng sáng tạo mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/

Giới thiệu sơ lược về Tập đoàn Schaeffler:

Schaeffler là 1 tập đoàn công nghiệp của Đức được xây dựng thương hiệu năm 1883, trong khoảng ấy Schaeffler đã không giới hạn phát triển và phát triển. Theo Báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro sở hữu hơn 85.000 viên chức trên toán toàn cầu, Schaeffler hiện là 1 trong những doanh nghiệp có của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này có một mạng lưới toàn cầu bao gồm các nhà máy sản xuất, viện nghiên cứu và vững mạnh, những tổ chức kinh doanh và các trọng điểm huấn luyện ở hơn 170 địa điểm trên 50 quốc gia.

với ba nhãn hàng mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler hoạt động mang ba phòng ban chính: ô tô, công nghiệp và hàng không. Schaeffler phát triển và cung ứng các ổ lăn, vòng bi tang trống, ổ trượt và những sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới nhãn hàng vòng bi FAG và vòng bi INA.

1/ vòng bi công nghiệp FAG

vong bi skf FAG được xem là vong bi skf trước hết của Tập đoàn Schaeffler. nhãn hàng vong bi skf này chuyên vững mạnh và cung cấp các chiếc vong bi đặc thù cho các áp dụng hàng không và vũ trụ. hầu hết những dòng máy bay trở khách hiện tại đều tiêu dùng công nghệ vòng bi SKF của FAG.

bây giờ FAG đã phát triển thành đối tác phát triển và là nhà sản xuất của những hãng sản xuất phi cơ trực thăng đầu thế giới. đồng thời vòng bi SKF FAG còn được ứng dụng hồ hết trong các ngành chế tác máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở những nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba so bì, giấy. vong bi skf FAG hiện tại là một trong những hãng vòng bi nổi tiếng nhát bây giờ.

2/ vòng bi INA

vong bi INA là mẫu sản phẩm bổ sung cho dòng sản phẩm vòng bi FAG của Schaeffler. INA được xây dựng thương hiệu bới tiến sĩ George Schaeffler sở hữu sự đổi mới của ông về kim vòng bi công nghiệp đũa với lắp ráp lồng. Đây là một kỳ tích đột phá trong ngành công nghiệp vòng bi SKF và INA tiếp tục bề ngoài và tạo ra các sản phẩm kỹ thuật mới nhất . bây giờ INA đã sử dụng tri thức này để phục vụ những sản phẩm chất lượng cao, mang hiệu quả cho người dùng ngày nay.

vong bi skf INA tụ hội vào các cái sản phẩm vòng bi công nghiệp dặc biệt chất lượng như con lăn, vong bi đồng, và những hệ thống tuyến tỉnh. vòng bi INA cũng được cung ứng trong các đơn vị quản lý công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn toàn cầu.

vòng bi SKF INA đã góp phần ko nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn phân phối vòng bi tốt nhất ngày nay.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là đơn vị sản xuất những hãng vòng vi nổi tiếng hiện giờ như vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, INA, NTN,,,, sở hữu phần lớn những thiết kế, hàng hóa phần lớn chủng dòng. Hàng hóa phân phối bảo hành 12 tháng – sản xuất CO CQ phần nhiều – Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất. bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối những mẫu dầu – mỡ công nghiệp của những hãng nức tiếng ngày nay, chất lượng đảm bảo. liên hệ mang chúng tôi để được trả lời rẻ nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *