ổ bi tối dạ đạn kim – Vòng bi NTN có phải ổ bi chất lượng tốt cho máy móc

vòng bi công nghiệp – Bạc đạn kim
 

Hùng Anh chuyên cung cấp các loại vong bi, gối đỡ, dầu – mỡ công nghiệp với nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau mang đến cho khách hàng sự tuyển lựa tốt nhất nhằm mang lại ích lợi cho người sử dụng. đơn vị chúng tôi là sự tuyển lựa tin cậy đối với khách hàng.

vong bi cong nghiep là chi tiết cơ khí quan yếu. Do tính phổ quát cao, vong bi cong nghiep được chuẩn xác hóa về kích thước lắp đặt và mã vòng bi trên toàn thế giới để bảo đảm độ chuẩn xác cao của vòng bi công nghiệp khi lắp vào máy. vòng bi skf được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề đặc biệt là ngành công nghiệp.

Những chức năng chính của vòng bi:

 

 • – Chịu tải trọng
 • – Làm việc ma sát cao
  • – Truyền di chuyển
  • – Định vị trục

  Trong các chức năng trên thì chịu tải trọng là chức năng chính (trọng lượng và lực ép lên trục truyền tới vong bi từ đó ra sườn máy) .

  vòng bi công nghiệp kim là loại vong bi có thiết diện mỏng, cấu tạo bao gồm nhiều con lăn hình trụ với chiều dài gấp 3 đến 10 lần đường kính của chúng. Do đó tỷ lệ giữa đường kính ngoài của ổ với đường kính ngoài nội tiếp rất nhỏ nên chúng chịu được tải trọng hướng kính rất lớn. Vì khả năng chịu tải trọng hướng kính lớn, sử dụng cho trường hợp có vận tải hướng kính và chuyển vận dọc trục yêu cầu thiết kế kết cấu đơn giản, nhỏ gọn với tính tinh tế cao.

  vòng bi kim được sử dụng cho: máy ép nhựa, máy cắt trong ngành sản xuất bao so bì hoặc trong ngành sản xuất thép cán nóng….

  vong bi cong nghiep kim có nhiều loại khác nhau, nhiều loại trong đó không có vòng trong. Loại hình chén có vòng ngoài bằng thép dập, loại còn lại liền khối có vòng ngoài gia công bằng máy, tuy nhiên có cả những thiết kế có tổ hợp con lăn và vòng cách mà không có vòng trong/ vòng ngoài.

  Hiện các sản phẩm được khẩu phân phối với những mã và đầu số vòng bi skf ký hiệu như sau:

  – HK5528, HK6012, HK4020, HK3224, HK2820……..

  – KR16, KR19, KRV19PP……

  – NA4828, NA4922, NA608, NAL4120M/YA, NATR5, …..

  tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập cảng và phân phối các loại vong bi nức tiếng như vong bi cong nghiep NSK, SKF FAGKOYO TIMKEN NTN TWB KBC LYC…..với nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau cung cấp cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Hàng hóa dịch vụ cung câp có chứng nhận xuất xứ CO CQ đầy đủ – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời kì sớm nhất. ngoại giả chúng tôi còn cung cấp các loại dầu – mỡ công nghiệp chất lượng cao với đầy đủ các dòng sản phẩm với giá tốt nhát. liên tưởng với đơn vị để được tham mưu tốt nhất:

  Nhà phân phối sản phẩm vong bi NTN giá tốt nhất tại Hà Nội.

  chúng tôi là nhà cung cấp vòng bi công nghiệpvong bi FAG,vong bi KOYO,vòng bi KBC,vong bi cong nghiep NTN,vòng bi công nghiệp NSK nhập khẩu dùng trong nghành công nghiệp giá tốt nhất được phân phối bởi tổ chức TNNH TM Công Nghiệp Hùng Anh. … Với giá thành sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh. Chất lượng tốt.

  Vòng bi hiện giờ được sử dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Như các con lăn, hoặc các máy móc thiết bị, hoặc các băng tải vận chuyển. Với nhưu cầu sử dụng vong bi liên tiếp thay thế để hệ thống bảo đảm chuyển động xoành xoạch ổn định thì bạn cần một nhà cung cấp vòng bi skf uy tín đạt được những tiêu chuẩn sau đây :

  • Là một đại điện phân phối của một thương hiệu vòng bi skf lớn có uy tín chất lượng.
  • Thương hiệu vòng bi phân phối có đầy đủ các chủng loại kiểu dáng cho các máy móc khác nhau.
   • giao dịch chăm nom khách hàng tốt nhất, Giao hàng di chuyển chóng vánh thuận tiện.
   • Được hưởng mức ưu đãi giá tốt có những hỗ trợ về kỹ thuật sau khi giao hàng.
    • Có giao dịch bảo trì tu sửa nhanh chóng, tận nơi miễn phí.

    Đối với những người mua hàng cho công ty, nhà máy thì những điều nêu trên quả thật là những đề nghị trước tiên về một nhà phân phối sản phẩm vong bi. Vậy hãy tìm hiểu về công ty để được hưởng những dịch vụ tốt nhất về một nhà phân phối sản phẩm vong bi cong nghiep giá tốt nhất tại hà nội.

    doanh nghiệp TNHH TM Công Nghiệp Hùng Anh là một công ty chuyên nhập cảng phân phối các sản phẩm vong bi cong nghiep. Và hiện tại là một tổ chức phân phối các sản phẩm vòng bi như : Koyo, Skf, Fag….

    Những thương hiệu Vòng bi NTN , SKF FAG KOYO TIMKEN…. là những thương hiệu sản xuất rất nhiều các loại sản phẩm vòng bi công nghiệp đặc chủng. Được dùng trong tất cả các loại máy móc đầy đủ thương hiệu sản phẩm.

    Hiện công ty có những sản phẩm vong bi cong nghiep du nhập giá thành tốt, đội ngũ nhân viên tư vấn hàng tận tình. Và một hàng ngũ viên chức kỹ thuật nhiệt liệt chu đáo . Hãy can hệ đơn vị để được hưởng những ưu đãi giá thành, và giao dịch săn sóc tốt nhất.

    http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

    • công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
    • Số 72, ngách 23 ngõ 82 Chuà Láng Đống Đa Hà Nội
     • liên hệ Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
     • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *