ổ bi làm nghiệp các tri thức căn bản, giới thiệu ổ bi tệ bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc doanh nghiệp chuyên sản xuất dầu mỡ cho ổ bi làm nghiệp trên cả nước

vòng bi NSK – những kiến thức căn bản.


có sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật ngày nay, vòng bi công nghiệp vô cùng thiết yếu trong nhiều ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các công cụ (oto, xe máy, phi cơ, tàu…) . vòng bi SKF là gì? vòng bi NSK được xây dựng thương hiệu như thế nào? Thành phần cấu tạo và những chức năng của vòng bi NSK ? cùng timg hiểu các kiến thức căn bản về vòng bi công nghiệp.
1/ vòng bi NTN là gì ?

vòng bi NSK hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của những cái ổ lăn, để pha biệt có bạc dầu (là dòng ổ trượt) . vong bi là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và phổ thông được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vòng bi NTN là đảm bảo cho khuôn khổ vận động cũng như đi lại quay trong các máy móc động cơ được tiện lợi hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát ảnh hưởng đến đi lại. đề cập một phương pháp đơn giản vòng bi NTN là thành phần giúp máy móc, trang bị với thể hoạt động quay, chuyển di có tốc độ cao mang trọng lượng lướn 1 bí quyết tiện dụng và hiệu quả do đó bạn cần lựa chọn các loại vòng bi công nghiệp chất lượng thích hợp mang máy móc thiết bị để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSK

Cấu tạo một vòng bi NSK thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng bí quyết và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp một mực với vỏ máy, vòng trong được lắp nhất thiết với trục máy. Mặt phía bên trong mang rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng cái dùng.

– Con lăn: mang phổ thông dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ với các gọi các vòng bi công nghiệp khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: sử dụng để định vị viên bi tại các khoảng cách thức nhất thiết giữa các rãnh bi. Thường mang 3 loại vòng các: vòng bí quyết bằng đồng, vòng bí quyết bằng nhựa và vòng bí quyết bằng thép. Mỗi laoij vòng cách thức sở hữu những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những vận dụng khác nhau của vòng bi công nghiệp người dùng nên có những tuyển lựa phù hợp.

– Phớt: sở hữu những chiếc vòng bi NTN được thiết bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) có mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường sở hữu hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ các chức năng chính của vong bi skf

vòng bi SKF là chi tiết máy rất quan trọng đối có máy móc thiết bị nên vòng bi sở hữu những chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ có một vòng bi công nghiệp nhỏ mang thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo phổ thông hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm cho việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa các phòng ban di chuyển xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp làm suy giảm nguồn lực ban đầu của máy do vậy công suất hoạt động của máy sẽ giảm vì thế vòng bi công nghiệp sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất lớn làm cho nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

– hỗ trợ xioay cho các bộ phận của máy nghĩa là truyền chuyển di : đem đến cho máy sự hoạt động liên tục, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi thứ tự làm việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí hoạt động , qua ấy tăng hiệu suất làm việc, hạn chế tầm giá sửa sang cho đơn vị.

==> vòng bi SKF giúp tăng cường các chức năng của máy móc vật dụng và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan yếu cho sự vận hành ỏn định của máy móc vật dụng và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy sản xuất các dòng vong bi NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã rộng rãi, đảm bảo chất lương. Hàng hóa phân phối CO CQ rất nhiều – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất. ngoài ra công ty chúng tôi còn cung ứng các cái dầu – mỡ công nghiệp có giá rẻ nhất. liên hệ với chúng tôi để được tư ván phải chăng nhất.

vong bi NTN bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc.


vong bi skf bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp là vong bi đỡ chặn truyền trọng tải theo 1 góc nghiêng so với các con phố vuông góc với trục vuông quay nên còn gọi là vòng tiếp xúc góc . Chúng mang thể chịu lực dọc trục do đó khi đưa tải hướng tâm vào 1 thành phần lực dọc sẽ sinh ra. loại này thường tiêu dùng hài hòa chí ít 2 vòng bi NSK dự ứng lực trở lên
vòng bi NSK bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc được dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong những ụ gối, trong các ngành chế biến thức ăn gia súc .

các hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi công nghiệp đỡ chặn là tên gọi chung của rất nhiều vong bi skf sở hữu tác dụng đỡ chặn.

vòng bi đỡ chặn có ba loại chính:

– vòng bi cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc 4 điểm

– vong bi skf cầu đỡ chặn 2 dãy tiếp xúc góc

– vòng bi chà đũa hai dãy

==> vong bi skf cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc 4 điểm: đây là vòng bi cầu một dãy sở hữu ca trong hay ca ngoài tách khiến đôi . vòng bi công nghiệp này được mẫu mã chịu được lực đỡ dọc trục ở các trục tải nặng. Tùy vào những ứng dụng khác nhau mà vong bi skf này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi NTN này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vòng bi NTN ddwox chặn 1 dãy có vòng phương pháp được làm phổ biến bằng thép dập . bên cạnh đó đối sở hữu vòng bi bạc đạn chuẩn xác cao và gọc xúc tiếp nhỏ hơn 30 độ người ta thường dùng vòng phương pháp bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi này gồm 4 mã số, khởi đầu bằng số 7.

==> vòng bi cầu đỡ chặn hai dãy xúc tiếp góc đây là vòng bi NTN cầu hai dãy sở hữu ca trong hoặc ca ngoài tách khiến đôi. Tác dụng của vòng bi NSK này tốt hơn vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc.

==> vong bi SKF chà đũa 2 dãy là vòng bi NTN chà trụ hay chà đũa hai dãy trong đấy viên bi trụ côn, được vòng bí quyết bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi NSK đỡ chặn này rất tốt nên thường được tiêu dùng trong các đơn vị quản lý công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh phân phối các loại vòng bi NTN, dầu – mỡ công nghiệp với thiết kế nhiều, đảm bảo chất lượng khi sản phẩm đến có khách hàng.

sản xuất vòng bi SKF, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
đơn vị TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là một công ty sản xuất nhập cảng những dòng vòng bi NTN có nhãn hàng to như vòng bi, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp. Hiện những sản phẩm của Hùng Anh sản xuất rất đa dạng như các chiếc vòng bi công nghiệp : vong bi bạc đạn cầu, vòng bi bạc đạn chặn, vòng bi bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi côn…….Mọi sự chuyển di của máy móc đề cần sử dụng tới vòng bi NSK vậy nên vòng bi SKF ngày nay chẳng thể thiểu trong nghành công nghiệp bây giờ. với sự tăng trưởng của máy móc vòng bi NTN cũng được cung cấp ra hồ hết loại khác nhau. sở hữu những dòng vong bi skf như trên được ứng dụng trong hồ hết những ngành cung cấp hay vận động như vong bi skf sử dụng trong ô tô, hệ thống băng chuyển vận, những máy móc nghành xây dựng như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và các máy móc vật dụng vun đắp khác nhau. ngoài ra tổ chức chúng tôi còn chuyên sản xuất dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của những nhãn hàng hàng đầu trên toàn cầu như Shell, Castrol, Total. mang rất nhiều những chiếc sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp mang giá thấp nhất.
– Hàng hóa chúng tôi cung ứng mang chứng thực CO CQ hồ hết.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất.

hiện giờ những sản phẩm đang với tại địa chỉ:
 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngách 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

tới với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi công nghiệp, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang bắt buộc. Hãy địa chỉ chúng tôi để được tư vấn.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *