ổ bi đả nghiệp các kiến thức căn bản, giới thiệu ổ bi tệ đạn đỡ chặn xúc tiếp công ty chuyên phân phối dầu mỡ cho Vòng bi công nghiệp trên cả nước

vòng bi NSK – các tri thức cơ bản.


mang sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện tại, vòng bi NTN khôn xiết cần phải có trong nhiều ngành khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các công cụ (oto, xe máy, tàu bay, tàu…) . vòng bi công nghiệp là gì? vòng bi NTN được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vong bi ? cộng timg hiểu những kiến thức cơ bản về vòng bi.
1/ vòng bi NTN là gì ?

vong bi skf hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các chiếc ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là loại ổ trượt) . vòng bi là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ biến được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vòng bi công nghiệp là đảm bảo cho phạm vi chuyển động cũng như vận động quay trong các máy móc động cơ được tiện lợi hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát tác động đến di chuyển. nói 1 cách đơn giản vong bi là thành phần giúp máy móc, vật dụng có thể hoạt động quay, đi lại mang tốc độ cao sở hữu trọng lượng lướn 1 bí quyết thuận lợi và hiệu quả vì vậy bạn cần tuyển lựa những loại vòng bi công nghiệp chất lượng thích hợp với máy móc đồ vật để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSK

Cấu tạo một vòng bi thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng bí quyết và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất quyết có vỏ máy, vòng trong được lắp nhất thiết với trục máy. Mặt phía bên trong có rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng dòng sử dụng.

– Con lăn: sở hữu nhiều dạng con lăn, ứng mang mỗi dạng này sẽ sở hữu những gọi các vòng bi khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: sử dụng để định vị viên bi tại những khoảng phương pháp nhất quyết giữa các rãnh bi. Thường với 3 loại vòng các: vòng bí quyết bằng đồng, vòng cách thức bằng nhựa và vòng cách thức bằng thép. Mỗi laoij vòng cách sở hữu những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào các ứng dụng khác nhau của vòng bi công nghiệp các bạn nên với các chọn lọc phù hợp.

– Phớt: sở hữu các mẫu vòng bi công nghiệp được đồ vật thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) có mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường sở hữu 2 laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ những chức năng chính của vòng bi

vòng bi NTN là chi tiết máy rất quan trọng đối có máy móc đồ vật nên vòng bi có các chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ với 1 vòng bi NSK nhỏ sở hữu thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo phổ biến hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường khiến cho việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa các bộ phận vận động xoay: lực ma sát gián tiếp hay ảnh hưởng trực tiếp khiến suy giảm nguồn lực ban sơ của máy bởi vậy công suất hoạt động của máy sẽ giảm thành ra vong bi skf sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất to làm nguồn lực, công suất của máy sẽ mau lẹ hơn.

– hỗ trợ xioay cho những bộ phận của máy tức thị truyền chuyển di : đem đến cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi thứ tự làm việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí hoạt động , qua ấy nâng cao hiệu suất khiến việc, giảm thiểu chi phí tu tạo cho đơn vị.

==> vòng bi NTN giúp nâng cao cường những chức năng của máy móc thiết bị và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan yếu cho sự vận hành ỏn định của máy móc đồ vật và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung ứng những mẫu vong bi skf NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã nhiều, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung ứng CO CQ toàn bộ – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất. ngoài ra đơn vị chúng tôi còn cung ứng những loại dầu – mỡ công nghiệp mang giá tốt nhất. liên hệ với chúng tôi để được tư ván thấp nhất.

vong bi NTN bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc.


vong bi skf bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp là vong bi đỡ chặn truyền trọng tải theo một góc nghiêng so với con đường vuông góc mang trục vuông quay nên còn gọi là vòng tiếp xúc góc . Chúng sở hữu thể chịu lực dọc trục thành ra khi đưa vận tải hướng tâm vào một thành phần lực dọc sẽ sinh ra. mẫu này thường sử dụng phối hợp ít ra hai vòng bi dự ứng lực trở lên
vòng bi NTN bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc được dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong những ụ gối, trong các đơn vị quản lý chế biến thức ăn gia súc .

những hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vong bi đỡ chặn là tên gọi chung của tất cả vòng bi SKF với tác dụng đỡ chặn.

vòng bi NTN đỡ chặn với ba loại chính:

– vong bi skf cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm

– vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn 2 dãy tiếp xúc góc

– vòng bi SKF chà đũa hai dãy

==> vòng bi SKF cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm: đây là vong bi skf cầu một dãy sở hữu ca trong hay ca ngoài tách làm cho đôi . vong bi skf này được ngoài mặt chịu được lực đỡ dọc trục ở các trục chuyên chở nặng. Tùy vào các ứng dụng khác nhau mà vòng bi NSK này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi công nghiệp này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vòng bi NTN ddwox chặn một dãy với vòng bí quyết được làm cho phổ biến bằng thép dập . ngoài ra đối mang vong bi bạc đạn xác thực cao và gọc tiếp xúc nhỏ hơn 30 độ người ta thường dùng vòng phương pháp bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi NSK này gồm 4 mã số, bắt đầu bằng số 7.

==> vong bi skf cầu đỡ chặn hai dãy xúc tiếp góc đây là vòng bi cầu hai dãy sở hữu ca trong hoặc ca ngoài tách làm đôi. Tác dụng của vong bi skf này tốt hơn vòng bi SKF cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc.

==> vong bi SKF chà đũa 2 dãy là vong bi skf chà trụ hay chà đũa hai dãy trong đấy viên bi trụ côn, được vòng cách bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi đỡ chặn này rất khả quan nên thường được tiêu dùng trong các ngành công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung cấp những chiếc vòng bi, dầu – mỡ công nghiệp mang thiết kế nhiều, đảm bảo chất lượng lúc sản phẩm tới có người dùng.

cung ứng vòng bi công nghiệp, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
doanh nghiệp TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là 1 tổ chức phân phối nhập khẩu những cái vòng bi công nghiệp sở hữu nhãn hàng lớn như vòng bi NTN, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, những sản phẩm được du nhập trực tiếp. Hiện những sản phẩm của Hùng Anh sản xuất rất phổ quát như những loại vòng bi NTN : vong bi skf bạc đạn cầu, vong bi skf bạc đạn chặn, vong bi skf bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi công nghiệp côn…….Mọi sự di chuyển của máy móc đề cần dùng tới vong bi skf vậy nên vòng bi bây giờ không thể thiểu trong nghành công nghiệp hiện tại. mang sự lớn mạnh của máy móc vong bi cũng được cung cấp ra hồ hết dòng khác nhau. với những cái vòng bi NSK như trên được áp dụng trong gần như những ngành sản xuất hay đi lại như vòng bi tiêu dùng trong ô tô, hệ thống băng chuyển vận, những máy móc nghành xây dựng như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và những máy móc trang bị xây dựng khác nhau. không những thế đơn vị chúng tôi còn chuyên cung cấp dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của những nhãn hàng bậc nhất trên thế giới như Shell, Castrol, Total. sở hữu gần như những chiếc sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim khí, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp có giá tốt nhất.
– Hàng hóa chúng tôi cung ứng có chứng thực CO CQ rất nhiều.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất.

hiện giờ các sản phẩm đang mang tại địa chỉ:
 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngóc 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

đến sở hữu chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi công nghiệp, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang yêu cầu. Hãy liên hệ chúng tôi để được trả lời.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *