Lựa chọnvòng bi công nghiệp như vắt nào hợp và chất lượng nhất – biểu vệ ổ bi làm nghiệp như rứa nào là đúng cách

vòng bi NSK – Thương hiệu Nhật chất lượng tốt
 

bây giờ trên thị trường có rất nhiều loại vòng bi công nghiệp khác nhau, với những đặc tính riêng thiết kế phù hợp với từng loại máy móc thiết bị. Lựa chọnvòng bi công nghiệp như thế nào phù hợp và chất lượng nhất ?

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sinh sản vào tháng 11 năm 1916. vòng bi NSK thuộc đơn vị NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vong bi của Nhật Bản. Với mục đích chính là mở rộng và kiểm soát thị trường vòng bi – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chính xác cao,… Với mục tiêu đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi skf, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở nên nhà sản xuất vòng bi hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quốc gia, sản phẩm vong bi cong nghiep NSK được áp dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao bì, sắt thép, xi măng, khai khẩn quặng mỏ….

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vòng bi công nghiệp của các thương hiệu nức tiếng Châu Âu, Mỹ như: vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, NACHI, TWB…Chúng tôi cam kết các sản phẩm công ty cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, chi phí tằn tiện nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất với giao dịch hoàn hảo nhất. ngoài ra công ty còn cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ mẫu mã, hàng hóa đa dạng. hệ trọng với công ty để được tham mưu tốt nhất,

Bảo dưỡng vòng bi công nghiệp như thế nào là hợp lý ?

vong bi cong nghiep là là bộ phận máy có độ chuẩn xác cao nên phải xử lý hết sức cẩn thận. Để đảm bảo vong bi vận hành trơn và tuổi thọ như đợi mong cần phải sử dụng hợp lý.

Tuổi thọ làm việc của cùng một vòng bi công nghiệp nhưng được sử dụng trong từng môi trường khác nhau sẽ không giống nhau. Về mặt kỹ thuật, tuổi thọ của vòng bi skf đưọc xác định bằng số vòng quay và đổi thay (chịu ảnh hưởng) tùy theo: tải trọng, nhiệt độ làm việc, môi trường vòng bi chuyển động…. Dưới đây là các lưu ý chính khi xử lý vòng bi:

– Trong quá trình vận chuyển, lắp ráp vong bi cong nghiep tránh làm rơi, liên quan mạnh gây biến dạng vòng bi skf có thể phá hỏng hoặc làm rạn vỡ vòng bi skf.

– vong bi cong nghiep khi chưa đưa vào sử dụng cần được bảo quản cẩn thận trong hộp, tránh để trong các môi trường oxy hóa cao, nhiều bụi bẩn có thể làm han rỉ vòng bi skf ngay khi chưa được đưa vào sử dụng liên quan rất lướn đến tuổi thọ của vòng bi skf.

– Khi lắp ráp vong bi cần sử dụng gang tay tránh mồ hôi hoặc chất bẩn khác làm liên quan.

– Quy trình lắp đặt vòng bi thúc đẩy rất lớn đến tuổi thọ của vòng bi:

 

 • Vệ sinh vòng bi và các phòng ban xung loanh quanh
 • đánh giá kích thước và tình trạng các phòng ban thúc đẩy
  • Tiến hành theo quy trình lắp
  • đánh giá lần cuối xem vong bi đã được lắp hợp lý chưa
   • Cung cấp đúng loại và đủ lượng chất bôi trơn

   để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng truy hỏi cập địa chỉ :

   http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *