lớp hiểu danh thiếp loại ổ bi công nghiệp, vòng bi FAG và ổ bi INA có nếu vòng bi công nghiệp giò?

vong bi skf và các điều cần biết ?

vòng bi với phần nhiều áp dụng, điều kiện, môi trường hoạt động khác nhau. khi mà ấy buộc phải đối với vòng bi SKF rất đa dạng ứng dụng trong rộng rãi lĩnh vực khác nhau thành ra để tuyển lựa được vòng bi công nghiệp thấp và thích hợp mang những vật dụng máy móc là điều khôn xiết nhu yếu để đảm bảo máy chạy đúng công suất, tiết kiệm tầm giá cho doanh nghiệp.

1/ tuyển lựa vòng bi công nghiệp phù hợp và chất lượng.

các nguyên tố cần coi xét khi lựa chọn vong bi skf thích hợp như sau: ko gian sở hữu sẵn, vận chuyển, độ chính xác và độ cứng, tốc độ, nhiệt độ hoạt động, độ rung, chừng độ ô nhiễm, loại dầu bôi trơn, cách lắp đặt và tháo dỡ. bên cạnh đó cần coi xét thêm một vài nguyên tố khác như hình thức phù hợp và ngoài mặt những thành phần khác trong việc bố trí, sự phù hợp và tác động bề mặt trong hoặc tải trước, trang bị khóa,,,

2/ 1 số thương hiệu vòng bi SKF chất lượng và uy tín.

Trên thị phần hiện tại có các thương hiệu vong bi skf nổi tiếng phổ biến như: NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, NTN,,,

– vòng bi NSK: nhãn hiệu vòng bi NSK được có mặt trên thị trường và đi vào sản xuất thiết kế trong tháng 11 năm 1916.Vòng bi NSK là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực phân phối vong bi của Nhật Bản. NSK có tiêu chí chính của mình là mở mang và kiểm soát thị phần vòng bi – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao, những sản phẩm chuẩn xác…và có tiêu chí đó vong bi NSK đã ko ngừng quyết tâm để khẳng định được mình trong thị trường vòng bi SKF, linh kiện máy móc chuẩn xác trên thế giới, tuy nhiên còn đóng góp ko nhỏ vào sự vững mạnh của ngành nghề công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của công nghệ công nghệ.

– vong bi: Tập đoàn vòng bi SKF được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong các năm 1970 SKF bắt tay vào một chương lớp lang động hóa thời kỳ phân phối tại Châu Âu, một Công trình sở hữu hệ thống cung cấp tự động điều khiển không cần con người mang mục đích tiêu dùng vào ban đêm nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. hiện nay, SKF là nhà cung cấp vòng bi công nghiệp lớn nhất thế giới mang lĩnh vực hoạt động chính là: vong bi và phụ kiện vòng bi SKF, đồ vật cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

– vòng bi NTN: nhãn hiệu vong bi ntn mang từ năm 1918, hội sở chính của NTN được đặt tại đô thị Osaka Nhật Bản, tại đây NTN có quy mô sản xuất rộng to với hơn 11 nhà máy, 3 viện nghiên cứu và 25 văn phòng kinh doanh. cùng mang mô hình cung ứng sản phẩm tiên tiến hàng đầu thế giới, dây chuyền kỹ thuật với độ chính xác cao 0,01 mm, cộng thêm màng lưới bán hàng, công nghệ, cung cấp và dịch vụ trên khắp Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Việt Nam thì vòng bi NTN được cho là chọn lọc hàng đầu cho hai thị trường công nghiệp và ô tô.

– vòng bi công nghiệp FAG: thương hiệu vong bi skf FAG do ông Fischer sáng lập vào năm 1883. đến năm 2001, FAG đã sát nhập và phát triển thành 1 phần của tập đoàn Schaeffler. có sự hợp nhất sáng tạo của INA và FAG, đã tạo ra 1 hệ thống hoàn chỉnh hỗ trợ công nghệ toàn diên, bảo trì thuận lợi. Đây cũng là một nhân tố không nhỏ làm cho thương hiệu FAG là lựa chọn bậc nhất cho những áp dụng trong chế tác máy, ngành công nghiệp ô tô và khoa học trong lĩnh vực hàng không và hàng ko vũ trụ.

– vong bi NACHI: nhãn hàng vòng bi SKF NACHI được sáng lập ngày 21/12/1928 tại Toyama – Nhật Bản. kể từ có mặt trên thị trường vòng bi NACHI đã nhận thấy được các thị phần tiềm năng của mình là kỹ thuật chế tác máy, công nghiệp ô tô, cơ khí,… cộng mang tiêu chí nắm bắt và đáp ứng thị yếu quý khách một cách tốt nhất được đặt ra. vong bi NACHI đã nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra đồng thời còn thiết lập được cho mình 10 văn phòng buôn bán, 12 nhà máy vòng bi SKF NACHI tại địa phương cộng 11 văn phòng kinh doanh, 6 viện nghiên cứu phổ biến và 9 nhà máy ở nước ngoài… nhằm mở rộng thị phần.

– vòng bi công nghiệp TIMKEN: nhãn hàng vòng bi công nghiệp TIMKEN được xây dựng thương hiệu vào năm 1899 do ông Henry TIMKEN sáng lập. vòng bi TIMKEN là 1 dịch vụ vòng bi SKF hàng đầu toàn cầu, có những kiểu dáng ở chừng độ cao, thép hợp kim, và các thành phần can hệ TIMKEN đã tạo ra những sản phẩm vòng bi TIMKEN ngày càng tốc độ hơn, dai sức hơn và hiệu quả cao hơn.

3/ tiêu dùng và bảo dưỡng vong bi skf như thế nào ?

Trong quá trình dùng lúc 1 vong bi bị hỏng sẽ dẫn đến hồ hết máy móc hoặc hoặc trang bị hư hỏng nặng. thành ra bạn cần phải chú ý tới việc dùng và bảo dưỡng vòng bi công nghiệp sao cho đúng cách thức để vong bi skf đạt hiệu suất khiến việc cao hơn. trật tự bảo dưỡng như sau:

– Lắp đặt vòng bi công nghiệp đúng cách: việc lắp đặt vong bi skf tác động tới độ xác thực, tuổi thọ và hoạt động về sau.

– Bôi suôn sẻ vòng bi: vong bi bị hỏng sớm là do việc dùng các chất bôi trơn tuột không đúng loại và không liên quan làm cho tác động tới tuổi thọ của vong bi skf.

– Giữ vòng bi công nghiệp và môi trường quanh đó đặt vòng bi SKF sạch sẽ: bụi bẩn sẽ làm cho ảnh hưởng đến giai đoạn vận hành và tuổi thọ của vòng bi

– kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho vòng bi: để đảm bảo sự vận hành đạt chất lượng rẻ nhất, tuổi thọ tối đa.

4/ vòng bi giá phải chăng, chất lượng ở đâu là tốt nhất ?

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập cảng và cung ứng các sản phẩm vòng bi của các hãng lừng danh Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ như: FAG, INA, TIMKEN, SKF, NTN, KOYO, NSK, NACHI…Chúng tôi xin cam kết rằng những sản phẩm chúng tôi cung ứng là sản phẩm chính hãng mang chất lượng phải chăng nhất, giấy tờ nhanh nhất, giá bán tiết kiệm nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất, với nhà sản xuất tuyệt vời nhất.

mang triết lý kinh doanh: Sự ưng ý và giá trị gia tăng cho khách hàng là kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi, HÙNG ANH mong muốn đóng góp 1 phần nhỏ bé vào sự hưng vượng vượng của người mua, của quốc gia.

vòng bi công nghiệp FAG và vòng bi công nghiệp INA

vong bi skf FAG và vong bi skf INA đều là các nhãn hàng vòng bi SKF bậc nhất thế giới, cả 2 thương hiệu này đều do ông to vòng bi Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler nức danh sở hữu những thương hiệu INA, LUK và FAG là ngành cung thiết yếu bị oto và công nghiệp hàng đầu thế giới. khoa học của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng sáng tạo mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/

Giới thiệu sơ lược về Tập đoàn Schaeffler:

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được xây dựng thương hiệu năm 1883, trong khoảng đấy Schaeffler đã không dừng lớn mạnh và tăng trưởng. Theo Con số thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 viên chức trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong các doanh nghiệp với của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này với 1 mạng lưới thế giới bao gồm các nhà máy cung cấp, viện nghiên cứu và lớn mạnh, các công ty kinh doanh và những trọng tâm đào tạo ở hơn 170 địa điểm trên 50 đất nước.

với ba nhãn hàng mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler hoạt động có ba bộ phận chính: ô tô, công nghiệp và hàng không. Schaeffler lớn mạnh và cung ứng những ổ lăn, vòng bi tang trống, ổ trượt và các sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới nhãn hàng vong bi FAG và vòng bi INA.

1/ vong bi FAG

vòng bi công nghiệp FAG được xem là vong bi skf trước hết của Tập đoàn Schaeffler. nhãn hàng vòng bi SKF này chuyên lớn mạnh và cung cấp các loại vòng bi công nghiệp đặc thù cho những vận dụng hàng không và vũ trụ. gần như các dòng máy bay trở khách hiện nay đều sử dụng khoa học vong bi của FAG.

ngày nay FAG đã trở nên đối tác lớn mạnh và là nhà sản xuất của các hãng cung cấp máy bay trực thăng đầu toàn cầu. cùng lúc vòng bi SKF FAG còn được ứng dụng đa số trong các ngành chế tác máy, cũng như trong ngành bảo trì, thay thế ở những nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba so bì, giấy. vòng bi SKF FAG hiện giờ là một trong các hãng vòng bi công nghiệp nổi tiếng nhát hiện nay.

2/ vòng bi INA

vòng bi INA là loại sản phẩm bổ sung cho mẫu sản phẩm vòng bi công nghiệp FAG của Schaeffler. INA được xây dựng thương hiệu bới tiến sĩ George Schaeffler với sự đổi mới của ông về kim vòng bi công nghiệp đũa mang lắp ráp lồng. Đây là một kỳ tích đột phá trong ngành nghề công nghiệp vòng bi SKF và INA tiếp diễn bề ngoài và tạo ra các sản phẩm công nghệ mới nhất . bây giờ INA đã sử dụng tri thức này để đáp ứng những sản phẩm chất lượng cao, có hiệu quả cho người dùng ngày nay.

vong bi skf INA tập kết vào những cái sản phẩm vong bi skf dặc biệt chất lượng như con lăn, vong bi skf đồng, và các hệ thống tuyến tỉnh giấc. vong bi skf INA cũng được cung ứng trong các ngành công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn thế giới.

vòng bi INA đã góp phần không nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn cung cấp vong bi thấp nhất hiện nay.

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là đơn vị phân phối các hãng vòng vi nức tiếng hiện giờ như vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, INA, NTN,,,, với hầu hết các ngoại hình, hàng hóa gần như chủng chiếc. Hàng hóa cung cấp bảo hành 12 tháng – phân phối CO CQ toàn bộ – Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. không những thế chúng tôi còn cung cấp những loại dầu – mỡ công nghiệp của những hãng nức danh ngày nay, chất lượng đảm bảo. địa chỉ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *