hiện giờ mọi người dân trước khi xây dựng nhà đều có câu hỏi đặt ra, liệu phá tháo nhà cũ có cần phải xin giấy phép?

Phá dỡ nhà cũ có cần phải xin giấy phép?

hiện thời mọi người dân trước khi xây dựng nhà đều có câu hỏi đặt ra, liệu phá tháo nhà cũ có cần phải xin giấy phép?

doanh nghiệp TNHH Xây Dựng Đại Thanh với kinh nghiệm thi công trong ngành giao dịch phá tháo công trình xây dựng, và thường xuyên theo dõi, tìm hiểu các điều khoản, nghị định của pháp luật đối với việc xin cấp phép xây dựng công trình nhà ở mới. đơn vị chúng tôi sẽ tham mưu, và giải đáp những câu hỏi mà lâu nay nay nhiều người còn thắc mắc.

Phá tháo nhà cũ vững chắc cần phải xin giấy phép!

Theo quy định của hiến pháp, pháp luật hiện giờ đối với ngành thuộc lĩnh vực xây dựng nhà chung cư dân dụng, việc phá toá công trình cũ để thi công nhà mới cần phải có giấy xin cấp phép xây dựng. Nội dung của phần xin cấp phép phá dỡ và đào móng công trình sẽ nằm trong giấy xin cấp phép xây dựng công trình mới. do vậy trước khi thi công phá tháo nhà cũ cần phải có giấy xin cấp phép xây dựng công trình mới. Thủ tục xin giấy cấp phép xây dựng công trình mới như thế nào, doanh nghiệp dịch vụ sẽ trả lời và tham mưu thêm trong phần “xin giấy cấp phép xây dựng công trình mới”.

giấy phép

tại sao phải có giấy xin cấp phép xây dựng trước khi thi công pha do nha cũ?

Theo quy định của hiến pháp, luật pháp về việc thi công phá tháo dỡ công trình nhà ở cũ phải đảm bảo về vấn đề về vệ sinh môi trường trong và xung loanh quanh công trình, đổ phế truất thải đúng nơi quy định của thành phố. Nội dung trong phần xin cấp phép sẽ có bản cam kết về sự việc trên.

Mẫu bản cam kết trong phần xin phép xây dựng

bên cạnh đó theo quy định của pháp luật trong phần cấp phép để phá dỡ công trình. Trong quá trình thi công phá tháo dỡ và đào móng cần phải gia cố chống văng, chống nghiêng cho các nhà liền kề nếu thấy cấp thiết. Đối với các công trình nhà chung cư cũ từ hai tầng trở lên, phải có thuyết minh chi tiết cộng với bản vẽ về giải pháp thi công phá toá của các nhà thầu phá túa công trình có thẩm quyền lập ra.

hồ sơ hướng dẫn xin cấp phép xây dựng

Mọi vấn đề còn thắc mắc về phần phá túa nhà cũ có cần xin phép? Hãy liên quan cho tổ chức đơn vị để được tư vấn trực tiếp.

công ty rất sẵn lòng lắng tai mọi quan điểm đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng giao dịch và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!

chính xác chọn nhà thầu phá túa công trình !

Cũng như việc chọn nhà thầu xây dựng, việc chọn nhà thầu phá tháo dỡ công trình đủ năng lực và uy tín không hề đơn giản. Những tiêu chí nào dùng để lựa chọn? Đó là câu hỏi hôm nay sẽ được trả lời bởi xaydungdaithanh.vn

chính xác 1: Cơ sở pháp lý

– Là công ty có nhân cách pháp nhân: có dấu mộc, mã số thuế, có địa chỉ đăng ký rõ ràng.

– cập nhật các khoản thuế đóng góp bắt buộc cho quốc gia Việt Nam

– Cung cấp đầy đủ giấy tờ hợp thức chứng minh

chính xác 2: Kinh nghiệm thi công

– Phải có kinh nghiệm thi công phá tháo công trình, tùy theo gói thầu mà chủ đầu tư có những đề nghị cụ thể về kinh nghiệm thi công các công trình tương tự.

– Đưa ra được biện pháp thi công thực tiễn có tính hiệu quả cao nhất

chuẩn xác 3: Năng lực tài chính

– đơn vị dự thầu phải chứng minh được doanh nghiệp làm ăn có lời, và doanh thu có tính ổn định cao.

– Cung cấp hồ sơ chứng nhận về khả năng tài chính: thiết bị, máy móc thi công…

chuẩn xác 4: Năng lực về nhân sự

– Chứng minh được năng lực về nguồn nhân công có khả năng cung ứng thi công công trình đạt tiến độ. Trong đó bao hàm cả đội ngủ kỹ thuật và công nhân lao động phổ quát.

– Chứng minh được người có năng lực quản lý trực tiếp chỉ huy thi công tại công trình.

– Có hiệp đồng lao động với cán bộ then chốt thi công tại công trình

chuẩn xác 5: Giá

– Phải là nhà thầu có mức giá phù thống nhất, được minh chứng qua Bảng phân tách giá.

KẾT LUẬN:

– Tất cả các chuẩn xác trên đều rất quan trọng để là căn cứ chọn lọc nhà thầu phá tháo công trình. Vậy tại sao đơn vị cho Giá nằm ở chuẩn xác cuối cùng? Vì một cái giá hợp lý sẽ là giá mặc cả hai bên đều được hưởng lợi. công ty thi công sẽ có lợi nhuận và sẽ thi công đạt hiệu quả cao nhất. Một mức giá thấp đến thất thường có thể là “ý đồ” của một kế hoạch bất thường nào đó. Hoặc có thể sẽ thi công không đúng đề xuất của chủ đầu tư.

dịch vụ rất sẵn lòng lắng tai mọi quan điểm đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng giao dịch và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!

https://xaydungdaithanh.vn/pha-nha-cu-co-can-phai-xem-ngay/

Trân trọng cảm ơn!

tổ chức TNHH XÂY DỰNG ĐẠI THANH

Địa Chỉ: 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM

HOTLINE : 0935 680 567 – 0944 680 678

Email : xaydung.daithanh86@gmail.com

Website : xaydungdaithanh.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *