Giới thiệu thương hiệu tủ nấu cơm công nghiệp Bách Việt

Giới thiệu thương hiệu tủ nấu cơm công nghiệp Bách Việt

I/ Giới thiệu tủ nấu cơm công nghiệp Bách Việt

 • Với cách phục vụ nhà hàng truyền thống, để cung cấp được 15kg gạo cho một nhà hàng cần tới 3 chiếc nồi công nghiệp loại 5kg/chiếc. Nếu vẫn giữ cách làm đó thì nhiên liệu và thời gian tiêu tốn là quá nhiều làm giảm lãi suất của nhà hàng.
 • Hiện nay với những bước nhảy vọt trong công nghệ sản xuất máy móc công nghiệp. Chúng tôi cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ cơm công nghiệp ra đời, với năng suất lên tới 20kg/mẻ mà thời gian hấp chỉ từ 45 – 65 Phút. Vậy còn lý do gì để chúng ta không thay đổi nồi công nghiệp truyền thống bằng tủ cơm công nghiệp không ?

  tu-nau-com-cong-nhiep-bach-viet
  Tủ nấu cơm công nghiệp Bách Việt

II/ Tủ nấu cơm Bách Việt đa dạng mẫu mã và giá thành dễ chịu

 • Tủ nấu cơm công nghiệp Bách Việt có rất nhiều dòng sản phẩm cho quý khách tha hồ lựa chọn, từ tủ 8 khay đến 12 khay… Năng suất lên đến 20kg gạo cho một lần duy nhất sử dụng.
 • Ngoài ra mức giá cho tủ nấu cơm Bách Việt cũng rất dễ chịu so với các loại tủ khác có trên thị trường,  quý khách có thể tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ khi mua tủ nấu cơm của chúng tôi.

III/ Hệ thống vận hành dễ sử dụng, vệ sinh và bảo quản với tủ nấu cơm

 • Trái ngược với sự tưởng tượng của nhiều người, chắc là Tủ nấu cơm khó dùng lắm đây. Nhưng không, Tủ nấu cơm Bách Việt được tích hợp có thể sử dụng cả 2 loại năng lượng là điện và gas. Hộp điện thông minh bên trong máy có khả năng điều chỉnh nhiệt độ hoàn hảo, canh giờ cơm chín, hệ thống cách nhiệt và thông gió khiến tủ vận hành một cách trơn tru chỉ bằng những thao tác đơn giản nhất.
 • Được sản xuất bằng chất liệu Inox chống gỉ cao cấp, việc vệ sinh và bảo quản tủ và linh kiện bên trong rất dễ dàng.

IV/ Chính sách bán hàng chính hãng Của Viễn Đông

 • Chúng tôi – Cty TNHH điện máy Bảo Việt tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành thiết bị bếp công nghiệp. Việc lắp đặt tủ nấu cơm công nghiệp Bách Việt sẽ được đội ngũ nhân viên kĩ thuật hỗ trợ lắp đặt tận tình, hướng dẫn sử dụng chi tiết cách vận hành cũng như cách bảo quản cho quý khách. 
 • Thời gian bảo hành lên đến 1 năm với tất cả các sản phẩm của Bách Việt, Luôn có nhân viên Kỹ thuật Hỗ trợ 24/24 bằng hotline của Kỹ thuật, Sửa chữa tận nơi nếu trong trường hợp sản phẩm không thể khắc phục ngay.
 • Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả, vận chuyển miễn phí trong nội thành Sài gòn và Hà Nội

Viễn Đông còn cung cấp các thiết bị khác như: lò quay vịt, nồi nấu phở, xe bánh mỳ, tủ bánh bao …v.v…

Qua những thông tin trên quý khách có thể yên tâm đặt niềm tin vào sản phẩm của điện máy Bảo Việt, nơi uy tín – tận tâm – chuyên nghiệp nhất trong các loại sản phẩm máy móc phục vụ bếp núc.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *