Giới thiệu phắt hãng vòng bi ntn- vận dụng của vòng bi bây chừ tại việt trai

Giới thiệu về hãng vòng bi ntn
vòng bi NTN chuẩn
vòng bi skf của Nhà sản suất NTN rất tốt nhất không một số ở Nhật Bản, mà còn được biết đến trên khắp cả nước. Hãng vong bi cong nghiep NTN được thành lập trên giang san Japan vào năm 1918,ngày nay thì xưởng sinh sản của Thương hiệu này đã có ở 12 quốc gia trên toàn địa cầu. Với tổng doanh thu hằng năm là 2.050.000.000 yên ổn nước Nhật Bản.

vong bi NTN là một Hãng vòng bi lớn, đứng Điều thứ 3 ở Japan và đứng thứ 5 trên toàn trái đất. vòng bi này được phân phổi rộng khắp thế giới nhằm đáp ứng kịp thời như cầu luôn tin tưởng dùng của khách mua.

vòng bi công nghiệp NTN có độ chính xác về kích cỡ rất cao, nên khách hàng luôn lặng tâm về việc lắp máy không bị sơ sót.

ngoài ra, tuổi thọ của vòng bi công nghiệp này cũng rất lâu bền, sẽ hạn chế được nhiều chi phí cho người tin tưởng sử dụng.

Về chất lượng thì luôn được đảm bảo, vận hành êm ái, không lo vấn đề sự cố xảy ra do bi.

áp dụng của vong bi cong nghiep hiện thời tại việt nam
ứng dụng của vòng bi
vòng bi công nghiệp là một mặt hàng được dùng rất phổ biến và rộng rãi,không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Vì vong bi cong nghiep rất phong phú nên người ta chia ra làm nhiều loại vòng bi. Cụ thể như sau:

vong bi cong nghiep tròn có rãnh;

Z: Là ký hiệu của vòng bi công nghiệp có 1 nắp sắt ở 1 phía.

ZZ: Là vòng bi công nghiệp có 2 nắp sắt nằm tại ở 2 phía của bi.

2RS1: vong bi cong nghiep có 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở 2 phía của vòng bi công nghiệp

RS1:Vòng bi có 1 nắp chắn bằng cao su.

Loại vòng bi skf này chịu được trọng tải hướng tâm, trọng tải dọc trục và vận hành tốc độ cao, là loại vong bi cong nghiep rất thông dụng, phổ thông mà được sử dụng nhiều nhất.

vb2

vòng bi skf Hùng Anh

2. vong bi cong nghiep tròn đỡ chặn gặp mặt góc một dãy;

Các rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tác với góc xúc tiếp. vong bi này là loại không thể tách rời. Các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp nhiều hơn so với loại vòng bi skf tròn rãnh sâu. Loại này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. ngoài ra lực dọc trục chịu theo một hướng nhất mực. thường nhật thì hay ghép cặp 2 vòng bi skf loại này, chúng có biện pháp chịu được chuyên chở dọc trục hai hướng do trọng tải hướng tâm sinh ra.

3. vòng bi công nghiệp đỡ chặn tiếp xúc hai dãy;

kết cấu vòng bi skf này tương tự gần như gắn 2 vòng bi công nghiệp tròn đỡ chặn tiếp xúc góc một dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. Loại vòng bi này có khả năng chịu vận tải hướng tâm, lực momen và trọng tải hướng trục ở cả 2 phía. Loại vong bi này được sử dụng như vong bi cong nghiep nhất thiết.

…..vv…

Để biết thêm chi tiết cũng như có được loại vòng bi công nghiệp đẹp nhất, Hãy liên tưởng với chúng tôi:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

công ty TNHH TM CN Hùng Anh

Hotline: 0888.058.222

Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 phố Chùa Láng.

email:hunganhbearings@gmail.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *