Giới thiệu phăng hãng vòng bi ntn- áp dụng của vòng bi hiện nay tại việt nam

Giới thiệu về hãng vòng bi ntn
vòng bi NTN chuẩn
vòng bi skf của Nhà sản suất NTN rất tốt nhất không một số ở Nhật Bản, mà còn được biết đến trên khắp cả nước. Hãng vòng bi công nghiệp NTN được thành lập trên giang san Japan vào năm 1918,ngày nay thì xưởng sinh sản của Thương hiệu này đã có ở 12 quốc gia trên toàn trái đất. Với tổng doanh thu hằng năm là 2.050.000.000 lặng nước Nhật Bản.

vong bi NTN là một Hãng vong bi lớn, đứng Điều thứ 3 ở Japan và đứng thứ 5 trên toàn địa cầu. vòng bi skf này được phân phổi rộng khắp thế giới nhằm đáp ứng kịp thời như cầu luôn tin tưởng dùng của khách mua.

vong bi cong nghiep NTN có độ chính xác về kích cỡ rất cao, nên khách hàng luôn lặng tâm về việc lắp máy không bị sai sót.

bên cạnh đó, tuổi thọ của vòng bi này cũng rất lâu bền, sẽ hạn chế được nhiều phí tổn cho người tin tưởng sử dụng.

Về chất lượng thì luôn được đảm bảo, vận hành êm ái, không lo vấn đề sự cố xảy ra do bi.

ứng dụng của vong bi bây chừ tại việt nam
ứng dụng của vòng bi
vòng bi là một mặt hàng được dùng rất phổ thông và rộng rãi,không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Vì vong bi rất phong phú nên người ta chia ra làm nhiều loại vong bi cong nghiep. Cụ thể như sau:

vong bi tròn có rãnh;

Z: Là ký hiệu của vong bi có 1 nắp sắt ở 1 phía.

ZZ: Là vong bi cong nghiep có 2 nắp sắt nằm tại ở 2 phía của bi.

2RS1: vòng bi công nghiệp có 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở 2 phía của vong bi cong nghiep

RS1:Vòng bi có 1 nắp chắn bằng cao su.

Loại vòng bi skf này chịu được trọng tải hướng tâm, tải trọng dọc trục và vận hành tốc độ cao, là loại vòng bi skf rất thông dụng, phổ thông mà được sử dụng nhiều nhất.

vb2

vòng bi Hùng Anh

2. vong bi cong nghiep tròn đỡ chặn gặp mặt góc một dãy;

Các rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tác với góc tiếp xúc. vòng bi này là loại chẳng thể tách rời. Các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp nhiều hơn so với loại vong bi tròn rãnh sâu. Loại này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. ngoại giả lực dọc trục chịu theo một hướng nhất quyết. thường nhật thì hay ghép cặp 2 vong bi cong nghiep loại này, chúng có giải pháp chịu được chuyển vận dọc trục hai hướng do trọng tải hướng tâm sinh ra.

3. vòng bi skf đỡ chặn xúc tiếp hai dãy;

kết cấu vong bi cong nghiep này tương tự gần như gắn 2 vong bi tròn đỡ chặn xúc tiếp góc một dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. Loại vòng bi skf này có khả năng chịu chuyên chở hướng tâm, lực momen và tải trọng hướng trục ở cả 2 phía. Loại vong bi cong nghiep này được sử dụng như vong bi cong nghiep nhất thiết.

…..vv…

Để biết thêm chi tiết cũng như có được loại vong bi cong nghiep đẹp nhất, Hãy liên tưởng với chúng tôi:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

tổ chức TNHH TM CN Hùng Anh

Hotline: 0888.058.222

Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 phố Chùa Láng.

email:hunganhbearings@gmail.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *