Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huế

tổ chức Vệ sinh Công nghiệp Hoàn mỹ chuyên nhận thi công loại giao dịch vệ sinh công nghiệp bảo đảm uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại việt nam với đội ngũ viên chức , hệ thống máy móc đương đại nhất trên thị trường tổ chức công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu tại Huế Hồ Chí Minh và các đô thị lân cận
tổ chức chúng rôi xin giới thiệu vài nét về thông tin về Huế

thị thành Huế nằm ở vị trí có điều kiện thiên nhiên, hệ sinh thái đa dạng, phong phú và dung mạo Riêng tạo nên một không gian hấp dẫn, được xây dựng trong không gian cảnh quan thiên nhiên kỳ diệu từ núi Ngự Bình, đồi Thiên An – Vọng Cảnh, thị thành hội đủ các dạng địa hình: đồi núi, đồng bằng, sông hồ, tạo thành một không gian phong cảnh thiên nhiên-đô thị-văn hoá lý tưởng để doanh nghiệp các loại hình Festival và các hoạt động du lịch thể thao khác nhau.
thành phố Huế là địa bàn lý tưởng gắn kết các tài nguyên văn hoá truyền thống đặc dung nhan với du lịch mà không một đô thị, địa danh nào ở nước ta có được và là một trong 5 trọng điểm du lịch nhà nước. Huế nằm ở vị trí trọng điểm của các di sản văn hoá thế giới của Việt Nam (Hội An, Mỹ Sơn, động Phong Nha-Kẻ Bàng) và gần với các tỉnh thành cố đô của các nước trong khu vực.

Do công ty vệ sinh Hoàn Mỹ chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp khái quát cho các công ty, khu công nghiệp, các trung tâm thương nghiệp, khu du lịch, resort…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tụy cùng với máy móc, thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng, đơn vị vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ sẽ xử lý làm sạch tối ưu cho các văn phòng, tòa nhà, khu sinh sản, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Khi sử dụng giao dịch vệ sinh công nghiệp của Hoàn Mỹ, khách hàng sẽ không cần phải đầu tư máy móc, công cụ lao động, hóa chất chuyên dụng, đồng phục cho người cần lao… Cũng như giảm thiểu việc quản lý và thực hiện các chế độ với người cần lao như: Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Lễ, Tết,… Bên cạnh đó công tác giám sát, bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp bạn giảm thiểu phí tổn tu bổ, sử dụng tối đa năng suất của công trình xây dựng, máy móc..

Quy trình vệ sinh công nghiệp tại thị thành Huế

Uy tín và chuyên nghiệp là chìa khóa thành công để hoàn mỹ có được sự ưng ý của khách hàng. Cùng với hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sử dụng hóa chất chuyên dụng trong lĩnh vực vệ sinh công cộng. Là một trong những đơn vị đầu tiên của Nhật cung cấp giao dịch vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam, Hoàn mỹ sẽ mang lại một dung mạo mới cho tòa nhà của bạn với quy trình giao dịch chuyên nghiệp, chất lượng hiệu quả.

Vệ sinh công nghiệp phần thô:

Trước khi tiến hành làm vệ sinh bao giờ ta cũng phải chuẩn bị đầy đủ những trang thiết bị cần thiết, nếu tòa nhà cao tầng cần chuyển các thiết bị máy móc làm sạch lên tầng cao nhất trước khi bắt đầu làm vệ sinh phần thô.
Là bộ phận truất phế thải của xây dựng, các vật liệu này cần được quét dọn sạch sẽ, vận chuyển và tập hợp lại một nơi. Và để làm được việc này không phải công trình nào cũng có đủ nhân công thực hành.
Vệ sinh công nghiệp phần tinh:

Sau khi thu dọn hết những phần bỏ đi, chúng ta sẽ khởi đầu việc thu dọn, vệ sinh những phần chi tiết như:

Lau kính:

– Sau khi thu vén phế truất thải hoặc trong quá trình sử dụng lâu ngày kính sẽ bị mờ đi, dính những đốm sơn và keo trong quá trình xây dựng. Bởi vậy, cần phải vệ sinh kính trước khi đưa vào sử dụng.

– UniCARE giới thiệu đến quý khách hóa chất làm sạch, hiệu quả, an toàn đến từ Nhật, cùng với các công cụ như cây lau, giẻ mềm, tay lau kính, cây lau kính chuyên dùng lau sạch bụi, các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khuông nhôm. Hoá chất này có tính năng mùi thơm, không độc hại và làm trong kính đồng thời còn làm tăng thêm tuổi thọ, độ bền chất liệu kính, sườn nhôm.

– Dùng hóa chất chuyên dùng có độ PH = 8 có tính năng cắt chất phác dơ mang gốc dầu mỡ do bụi, khói xe, nước mưa, ô nhiễm môi trường lâu ngày. Dùng hoá chất PH = 6 và cây gạt kính chuyên dùng có tính năng làm sạch trong bề mặt kính, đồng thời làm trung hoà nồng độ PH trên bề mặt kính, khuông nhôm.

– bên cạnh đó, UniCARE còn dùng hóa chất gốc Polime Wax chuyên dùng lau toàn bộ phần sườn nhôm có tính năng làm sạch, tạo bóng và bảo vệ trên bề mặt nhôm, chống bám bụi, chống oxy hoá.
Nếu cần dùng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài (tuỳ thuộc vào địa thế của công trình).

Làm sạch khu vệ sinh

Dùng khăn khô quấn lại các thiết bị inox để tránh bị xước và loang ố do vết nước (nếu là đồ mới)
Dùng máy đánh sàn bàn chải đánh sàn + HCL làm sạch các viết bẩn bám trên sàn và tường men ốp.
Lau bình nóng lạnh, quạt gió…
Sử dụng cây lau và hoá chất có tác dụng làm sạch sàn (nếu cần thiết)
Dùng phớt mềm và hoá chất làm sạch hệ thống đèn và các thiết bị vệ sinh: Bồn cầu, bồn tiểu, gương, bồn rửa tay, vách ngăn, tay vắt khăn, kệ đựng xà phòng, kính phía trước và cửa chớp phía sau…
Dùng gạt kính làm sạch và sáng gương kính.
Lau hệ thống cửa ra vào, cửa sổ
Lau khô các đồ đoàn, thiết bị vệ sinh sau khi làm sạch
Làm sạch sàn:

Dùng máy hút bụi hút sạch bụi trên bề mặt sàn.
Dùng hoá chất chuyên dùng PH = 3 – 7 tha đều trên bề mặt sàn đá từ 10 đến 15 phút. Có tính năng cắt chất dơ hiện đang bám két trên bề mặt sàn.
Dùng máy chà dơ 175 vòng/phút + mâm bàn chải + Pad chà đều trên bề mặt sàn làm bong các chất dơ hiện đang bám két trên bề mặt sàn…
Dùng máy hút nước công nghiệp hút toàn bộ chất bẩn cùng hoá chất trên toàn bộ bề mặt sàn.
Dùng phương tiện chuyên dùng + hoá chất PH = 3 trà tuốt lại phần chân tường góc cạnh hiện máy không làm tới.
Dùng thiết bị và công cụ chuyên dùng làm khô bề mặt sàn

Với các hóa chất chuyên dụng đã được sự cho phép của cơ quan chức năng không gây độc hại, phản ứng phụ cho con người, không thúc đẩy đến sức khỏe cộng đồng và ô nhiễm môi trường cùng hàng ngũ công nhân lành nghề, làm việc tận tâm chuyên nghiệp, đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Hoàn Mỹ chắc chắn sẽ làm chấp nhận quý khách với không gian mới sạch sẽ, thoáng mát..

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi : http://vesinhhoanmy.vn/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *