chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình là mang đến khách hàng dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội chuyên nghiệp

Để bảo vệ mỹ quan, tuổi thọ lâu dài của công trình thì công việc chống thấm luôn cần được quan tâm đúng mức và thi công một cách kỹ càng. Điều đó càng trở nên quan trọng với thời tiết nóng ẩm đặc trưng ở Việt Nam.

Được sự quan hoài của nhiều khách hàng trên toàn quốc, tổ chức cổ phần XD và TM Thành Nam đã có mặt và phát triển thi công chong tham tại Hà Nội cho các công trình xây dựng trong nhiều năm trở lại đây. đơn vị đã hoàn thành xuất sắc đẹp nhiệm vụ của mình là mang đến khách hàng dịch vụ chống thấm tại Hà Nội chuyên nghiệp để bảo vệ cho công trình của bạn và đảm bảo sức khỏe, sinh hoạt, công tác cho khách hàng.

Với các làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, công ty dịch vụ mang đến cho khách hàng các giao dịch chông thấm dộtdột Hà Nội như : chong tham tường, chống thấm sàn, mái bê tông, chông thấm dột nhà vệ sinh công cộng tại Hà Nội giá rẻ nhất . đảm bảo khi đến với đơn vị, khách hàng hoàn toàn tin cậy và bằng lòng.

Những gì dịch vụ mang lại cho khách hàng qua giao dịch chong tham dột tại Hà Nội giá rẻ nhất :

Tìm một tổ chức thi công chống thấm dột tại Hà Nội nhanh chóng, thu nhận đề nghị mọi lúc, phục vụ khách hàng nhiệt thành, đó chính là tổ chức chúng tôi. Với tổng đài trực 24/7 để tham mưu và thu nạp đề xuất của khách hàng, đảm bảo luôn đáp ứng đề nghị của khách hàng kịp thời.

Các bước thi công chống thấm tại Hà Nội chuyên nghiệp, hiệu quả: với kinh nghiệm nhiều năm chuyển động trong ngành chống thấm, dịch vụ có cách làm việc chuyên nghiệp từ tham vấn cho khách hàng, khảo sát thực trạng công trình, chọn phương pháp và vật liệu, …Luôn đảm bảo hiệu quả chông thấm dột dột triệt để. Loại bỏ hoàn toàn lo ngại của khách hàng trước sự xâm hại của nước.

thi công chống thấm tại Hà Nội uy tín cao, bảo hành dài hạn : tự tín với hiệu quả trong công tác, tùy theo phương án thi công và vật liệu chống thấm được sử dụng, công ty có thể bảo hành chong tham dột các hạng mục công trình lên tới hơn 10 năm.

chống thấm giá rẻ tại Hà Nội giá rẻ nhất, bằng kinh nghiệm và cách chọn lọc nguyên liệu sáng ý, mang lại hiệu quả cao nhưng giá thành giá rẻ. Mặt khác, giá cả thi công chống thấm giá rẻ Hà Nội của đơn vị cũng vô cùng cạnh tranh.

Luôn đảm bảo tiến độ thi công chống thấm tại Hà Nội chuyên nghiệp mau chóng, với đội ngũ thợ kỹ thuật hùng hậu, nhiệt tình, nghĩa vụ, công ty đảm bảo tiến độ thi công đạt chuẩn, không dây dính, kéo dài làm mất thời gian công sức của khách hàng.

Hơn thế nữa, công ty thường xuyên tổ chức những chương trình giảm giá, khuyến mại quyến rũ cho những khách hàng quen thuộc hoặc để chào mừng những ngày lễ kỷ niệm lớn của giang san. Đừng bỏ lỡ thời cơ cộng tác với đơn vị, quý khách sẽ luôn được mang lại quyền lợi tối ưu.

Là một công ty chuyên mục chông thấm dột có bề dày thành tích, đơn vị luôn được sự kiểm tra cao và ủng hộ của khách hàng từ mọi miền trên tổ quốc. Đến với chúng tôi để công trình của bạn hoàn toàn miễn dịch trước thực trạng thấm dột tại Việt Nam.

Bạn đang lo âu về tình trạng thấm dột nghĩa là bạn đã hiểu nếu công trình không được thi công chống thấm thì nước sẽ sớm xâm hại đến kết cấu của công trình, gọi cho công ty để thi công chong tham tại Hà Nội cho mọi hạng mục trong công trình của bạn như : chống thấm tường tiếp giáp hai nhà, chông thấm dột trần, chông thấm dột tường, chống thấm dột tại Hà Nội giá rẻ nhất ,…cam kết hiệu quả chống thấm 100% sau khi khách hàng cộng tác với đơn vị.

tham vấn chông thấm dột an toàn – nhà bị thấm dột

Ngôi nhà mái ấm của thời đại. Chúng ta dù đi đâu cũng sẽ trở về ngôi nhà thân thương của mình, việc xây nhà và chong tham là điều rất quan yếu, xu thế nhà bị thấm dột là điều lo âu của mỗi chúng ta bởi dân số càng đông, nguy cơ những ngôi nhà mọc san sát nhau thấm dột là rất nhiều do điều kiện thời tiết càng ngay càng khắc nghiệt như ngôi nhà vi la, nhà cao tầng…

Nhà bị thấm tường gây mất mĩ quan và tương tác đến sức khỏe gia đình

Nhà càng hiện đại với thiết kế tinh xảo đường nét nguy cơ thấm là rất cao.
Hầu như chỗ nào trong mỗi ngôi nhà của chúng ta cũng có thể bị thấm dột. căn nguyên vì tác động của môi trường chung quanh luôn nhằm vào những điểm xung yếu trong cấu tạo và vật liệu.

Trần nhà bị thấm dột

Trong các “bệnh” của công trình xây dựng, thấm dột là bệnh phức tạp và đòi hỏi “thăm khám” trực tiếp, chữa trị nhiều lần và bằng lòng thử – sai nhiều nhất. do vậy chông thấm dột hiệu quả nhất vẫn là phòng bệnh, phải tính từ lúc thiết kế, từ lúc làm phần thô và khuyến cáo gia chủ sử dụng đúng cách, chứ không phải chờ đến lúc bị thấm mới lo đi chống. Ngoài những chỉ định về kỹ thuật chống thấm, nguyên liệu chong tham, cần chú ý thêm các quan niệm trong sử dụng và thiết kế từ lúc định hình ý tưởng căn bản của ngôi nhà, cụ thể là:

– Các bề mặt tường xúc tiếp với hướng khí hậu khắc nghiệt nên dùng biện pháp bưng bít, như tạo mảng cây xanh leo có kết hợp vòi phun nước, giúp cho bề mặt tường không bị thấm do co nứt đột ngột bởi thay đổi nhiệt độ.

– Không gian nào có sử dụng nước thường xuyên phải luôn khô ráo. Bố trí thông thoáng tự nhiên tốt, tránh đọng nước trên sàn sẽ giúp chống thấm nhiều hơn.
– Cần chú ý mái bằng bản tính là một mái dốc có độ dốc nhỏ chứ không phải là một… mặt bàn nằm ngang tuyệt đối. Do đó phải tính toán các khoảng đánh dốc đừng quá dài, bố trí nhiều rãnh và lỗ thu nước đúng “năng lực tiêu thoát”. Hạn chế các trở lực vật làm cản hướng thoát nước trên mái như cột trang trí, bồn hoa… Nhiều “khổ chủ” đã đúc kết rằng: nếu đã làm mái bằng thì nên thường xuyên sử dụng để coi sóc cái mái đó. Nếu không, thà lợp mái ngói hoặc tôn lên trên mái bằng còn hơn là để trống, vừa đỡ lo chong tham vừa kết hợp với chống nóng, giảm bụi. Một số cách làm linh hoạt sau này như đúc sàn hai lớp đổ đất trồng cây, hoặc nâng thêm một lớp sàn nhựa giả gỗ làm nơi sinh hoạt, thư giãn thú vị phối hợp chống thấm dột, chống nóng khá tốt.

– Hãy thử quan sát ngôi nhà truyền thống của tổ sư thuở trước với bộ mái dốc đưa ra xa so với mặt nhà nên hầu như không phải chong tham (chỉ chống thấm dột khi nguyên liệu lợp mái như lá hoặc ngói bị hư mục cục bộ chỗ nào đó). Đây cũng là khuynh hướng nhiều nhà vi la hiện giờ bố trí mái ngói thoát nước trực tiếp ra chung vòng vo sân vườn kiểu hiên truyền thống. hẳn nhiên cách thoát nước này phải tránh… đưa nước sang nhà bên cạnh hoặc nước bị tạt theo gió thổi ngang vào nhà.

– Trong xử lý chông thấm dột có khoảng 50% trường hợp ảnh hưởng đến đường ống cấp thoát nước. Chất lượng ống, quy cách thi công, xử lý mối nối và hộp gen… đều có thể sơ sót gây thấm.

Theo các nhà chuyên môn thì dùng máng xối, sê-nô thoát nước kiểu nào cũng có ưu và nhược tùy theo cảnh ngộ cụ thể, nên cần lựa chọn cho ăn nhập. Trên thực tiễn các mảng ban công, sân thượng khi vào mùa mưa thường bị trào ngược nước do thoát không kịp bởi tính toán không đủ đường kính ống thoát, cộng thêm rác rến, bụi đất lấp kín mồm ống. Do đó nên chú ý về kích cỡ phi ống (đường kính) để bảo đảm khả năng thoát tốt như sau:

– Ống phi 168 mm có thể thoát nước cho diện tích từ 200 – 300m2

– Ống phi 125 mm có thể thoát nước cho diện tích 150 đến dưới 200m2.

– Ống phi 114 mm có thể thoát nước cho diện tích 100 – 150m2.

– Ống phi 90 mm có thể thoát nước cho diện tích mái 70 – 100m2.

– Ống phi 75 mm có thể thoát nước cho diện tích mái trên 40 – 65m2.

– Ống có đường kính (phi) 60 mm có thể thoát nước cho diện tích mái dưới 40m2.

Các cỡ ống có thể khác biệt tùy theo nhà sản xuất, thực tế nếu không có cỡ ống (ví dụ không có phi 60 mà có thể là 63) như bảng trên thì nên chọn cỡ ống lớn hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm chong tham các công trình nhà mới xây, và xử lý hàng trăm trường hợp bị thấm dột, đơn vị sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất với những sản phẩm tốt nhất. chúng tôi tận lực vì khách hàng trong mọi lúc, mọi nơi!

http://vatlieukientruc.com/chong-tham-dot-d10.html

Xin thành tâm cám ơn!!!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *