Chống thấm nhà mới xây hiệu quả

Chống thấm nhà mới xây hiệu quả

Qua những kiến thức tích luỹ và kinh nghiệm thực tiễn thi công có được, các chuyên gia và kỹ thuật viên của đơn vị CỔ PHẦN XD và TM Thành Nam đã đưa ra được các biện pháp chong tham triệt để cho từng hạng mục của công trình với những vật liệu và phương pháp thi công hiệu quả, thích hợp với điều kiện khí hậu và kết cấu địa tầng tại Việt Nam.

Chống thấm đối với người nước ngoài vốn dĩ nó đã là một hạng mục chẳng thể thiếu trong bản thiết kế xây dựng nhà, ngoài ra, tại Việt Nam, hạng mục này vẫn chưa được coi xét và kiểm tra một các đúng mức tầm quan trọng của nó. Việc chong tham cho nhà xây mới hoặc các công trình xây dựng trước khi hoàn thiện đưa vào sử dụng là một trong những hạng mục quan trọng quyết định tuổi thọ của công trình. Việc các chủ đầu tư cũng như bên thi công kiểm tra đúng được tầm quan trọng của công đoạn này nên đã tác động không nhỏ đến việc sinh hoạt, sinh sống của các hộ dân. Việc bị thấm dột là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra, do đó phá đổ vỡ và làm tác động đến thẩm mỹ và kiến trúc của toàn bộ công trình, đồng thời còn thúc đẩy đến tài chính thời gian của chủ hộ

Các phương pháp truyền thống như dùng ximăng, lưới thép, các nguyên liệu có tính cứng, không đàn hồi… Đều tỏ ra không hiệu quả, không phù hợp với kết cấu đổi thay của các công trình và thời tiết, khí hậu của Việt Nam. Hạng mục xử lý chống thấm tầng hầm, cầu thang máy… Tại các công trình do xuất hiện vết nứt, do sự co ngót giữa các vật liệu khác nhau hoặc sự co nhún trong các công trình xây dựng luôn là vấn đề hắc búa cho các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và các chuyên gia chống thấm. Hồ hết các cách thức thi công và nguyên liệu chong tham từ trước tới nay mới chỉ giải quyết được vấn đề thấm dột ở các công trình đã ổn định ( tĩnh) mà chưa đưa ra được giải pháp xử lý triệt để các hạng mục chống thấm cho các công trình. Vậy điều quan trọng là phải chọn được phương pháp thi dụng cụ thể cho từng hạng mục, nguyên liệu chong tham có tính đàn hồi, độ bền cao chịu được mọi điều kiện thời tiết đổi thay ở Việt Nam. Công tác chống thấm tường, trần, WC, tầng hầm… Cũng có vai trò quan yếu như chống thấm nhà. Bởi vậy, hãy hệ trọng với dịch vụ để có được tham vấn tốt nhất về các vấn đề thấm dột mà Anh chị cần quan hoài và hoàn toàn miễn tổn phí.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *